HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

MÁT HÚT CẶN ĐÁY BỂ BƠI

          – Máy hút cặn đáy bể bơi chính là thiết bị hút chất bẩn, tạp chất nằm ở thành và đáy bể bơi một cách nhanh và hiệu quả nhất. Bàn hút cặn đáy hồ bơi được kết nối với ống mềm thiết bị này như là một máy hút bụi tại đáy bể hiệu quả cho tất cả mọi rác bẩn cứng đầu nằm ở đáy và thành bể bơi.

 Tác dụng của Máy hút cặn đáy bể bơi trong công việc làm vệ sinh hồ bơi

          – Tất cả như tạp chất được bám tại gạch và những vết mạch chát, nhất là tại những vị trí khó làm vệ sinh nhất. Nếu ta dùng tay vệ sinh bể bơi với độ sâu và nước như vậy thật là khó, chính điều đó các nhà thiết kế bể bơi đã nghiên cứu ra bàn hút cặn đáy bể bơi làm nhiệm vụ đó.

          – Những tạp chất cứng đầu được mày hút cặn đáy bể bơi cùng với những chiếc chổi đi kèm. Khi những chiếc chổi đó đánh bật tạp chất bám ở đáy và thành bể thì lúc đó bàn hút di chuyển đến và hút toàn bộ những tạp chất cứng đầu nhất qua ống hút và dẫn đến bộ lọc.

          – Với một chiếc bể bơi thể tích 100m3 ta dùng bàn hút vệ sinh bể bơi chỉ sử dụng trong vòng 15 phút là hoàn thiện toàn bộ việc hút cặn đáy bể bơi, so với tàm bằng tay thì gấp 10 lần.

          – Với thiết bị Máy hút cặn đáy bể bơi được kết hợp với ống mềm bể bơi và sào nhôm, máy bơm, bộ lọc tạo ra một sản phẩm đặc lực giúp công tác vệ sinh bể bơi trở lên dễ dàng và được ví là chiếc máy hút bụi đem lại hiệu quả và tiết kiệm thơi gian cho bạn.

Máy hút cặn hồ bơi Tân Thiên
Máy hút cặn hồ bơi Tân Thiên

                                                                 

Máy hút cặn hồ bơi
Máy hút cặn hồ bơi

                            

                                                     

Bàn hút đáy bể bơi Astral

                                                                                                                               

Máy hút cặn đáy bể bơi cấu tạo và hiệu quả trong sử dụng

          – Vào những năm nay người ta nói là thời đại 4.0 cho nên trên thế giới công nghệ một ngày phát triển nhanh. Trong đó không thể không có công nghệ bể bơi cũng được thay đổi nhiều để áp dụng vào cho việc lao động chân tay trở nên nhẹ nhàng và tiết kiệm thời gian.

rô bồ vệ sinh bể bơi

          – Trong vấn đề vệ sinh bể bơi các nhà nghiên cứu đã cho ra một số mẫu khác nhau để thuận tiện cho kích thước bể bơi và sở tích người sử dụng như: Bàn hút cặn đáy bể bơi 8 bánh, Bàn hút cặn bể bơi hợp kim, bàn hút cặn đáy hồ bơi tam giác, rô bốt hút vệ sinh.

           – Bàn hút đáy bể bơi 8 bánh dễ di chuyển tại mọi góc độ của bể bơi như đáy bể bơi hoặc thành, góc. Thích hợp bể bơi thể tích nhỏ hoặc trung bình từ 40m3 – 250m3.

           – Bàn hút cặn đáy bể bơ hợp kim được thiết kế 8 bánh về trọng lượng nặng hơn bàn hút 8 bánh, cho nên khi hút tại bể bơi lớn rất tiện lợi. Thích hợp với bể bơi từ 300m3 – 1200m3.

           – Bàn hút hình tam giác, với thiết kế nhỏ gọn thuận tiện làm vệ sinh bể bơi bạt và tấm phủ.

           – Rô bốt vệ sinh bể bơi, đây là thiết bị tiên tiến nhất hiện nay. Nhưng nó chỉ thích hợp cho bể bơi gia đình hoặc khách sạn, với thể tích nhỏ và ít người dùng.

Máy hút cặn đáy bể bơi

Lựa chọn mua Máy hút cặn đáy bể bơi, máy hút cặn đáy hồ bơi tốt nhất.

           – Vời thiết kế hiện đại bàn hút dễ dàng di chuyển với loại 8 bánh, bàn chải 2 đầu và phía dưới bàn hút, được kết nối với sào nhôm, ống hút và bộ vệ sinh di động đặt phía trên đối với hồ bơi lớn.

          – Khi Bàn hút bể bơi di chuyển cùng lúc bàn chải được cọ và bàn hút lại chuyển về hệ thống lọc để xử lý nước. Máy hút cặn đáy hồ bơi có nhiều công suất khác nhau.

         – Như thể tích bể lớn ta phải chọ ống hút vệ sinh bể bơi dài 30m, khi đó ta cũng phải chọn máy bơm công suất lớn hơn.

Các bạn có thể tham khảo tại đây về giá bàn hút đáy bể bơi

bàn hút vệ sinh bể bơi

                                                                                                                                            

Máy hút cặn đáy bể bơi nhập khẩu
Cung cấp máy hút căn đáy bể bơi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa..
Cung cấp máy hút căn đáy bể bơi tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa..

Công ty Tân Thiên cung cấp máy hút cặn đáy bể bơi, máy hút cặn hồ bơi tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Nha trang...

           – Tân Thiên là đơn vị đã nhiều năm làm trong lĩnh vực bể bơi, cũng là đơn vị nhập khẩu trực tiếp.

           – Do vậy chúng tôi đảm bảo khi đến với Tân Thiên giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm yên tâm vì trước khi nhập hàng lãnh đạo bên Tân Thiên đã qua xem các nhà máy sản xuất và test chất lượng.

          – Mua máy hút cặn đáy hồ bơi  với giá tốt tại Hà Nội Tân Thiên cung cấp đầy đủ chứng từ, CO, CQ bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng và được tư vấn lắp đặt của nhà máy và các chuyên gia nước ngoài.

Scroll