HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

THIẾT BỊ BỂ BƠI

Thiết bị bể bơi gồm: Máy bơm lọc bể bơi, bình lọc cát bể bơi, đèn bể bơi, linh phụ kiện bể bơi, bơm định lượng bể bơi, máy nước nóng bể bơi…

  • Lưu ý khi chọn:

Thiết bị chính gồm máy bơm lọc, bình lọc, đèn bể bơi phải chính hãng, hãng có uy tín trên thị trường. Vì thiết bị trên rất quan trọng trong hệ thống bể bơi.

Lưu ý khi chọn thiết bị bể bơi phải thích hợp với thể tích của mình: Lọc đủ công suất nâng tuổi thọ của thiết bị, không tốn chi phí ban đầu của bạn.

  • Mua thiết bị bể bơi ở đâu giá rẻ?

Công ty Tân Thiên là nhà phân phối thiết bị hàng đầu Việt Nam giá cả tốt. Holine: 0986208768

 GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ THIẾT BỊ BỂ BƠI.

      Thiết bị bể bơi đây là một cụm từ được hiểu bao gồm tất cả các thiết bị được lắp ở Bể bơi đầy đủ và cần phải có. Tân Thiên là đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối trên toàn quốc. Do đó khi các bạn đến với Tân Thiên sẽ được tư vấn từ các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Thiết bị bể bơi gồm như sau:

        1.Bình lọc cát bể bơi ( bình lọc cát hồ bơi).

–  Bình lọc bể bơi có tác dụng thu gom chất lơ lửng, bụi bẩn trong lòng bể.

–   Đem lại hiệu quả hơn toàn bộ tạp chất bẩn được giữ lại trong bình lọc.

– Khi đồng hồ đo áp suất của bạn hiển thị số 8 – 10 lbs, lúc này ta phải  rửa ngược bụi bẩn đã thu được đẩy  ra khỏi bộ lọc.

Như vậy ta thấy tầm quan trọng của bình lọc được ví như trái tim của bể bơi. Nếu bình lọc không hoạt động được coi như bể bơi của bạn ngừng hoạt động.

– Bình lọc bể bơi hãng nào tốt và tiêu chuẩn để khách hàng tin cậy dưới đây chúng tôi phân tích sơ bộ qua, để các bạn tham khảo:

– Bình lọc cát bể bơi Emaux: Đây là hãng được sản xuất tại Trung quốc nhưng chuyên xuất khẩu đi các nước Châu Âu. Hãng Emaux đã có văn phòng tại Tây Ban Nha, nhưng không ngoài thị trường Việt Nam đã lắp đặt nhiều bình lọc như tập đoàn Vincom, tập đoàn FLC, Tập đoàn Xuân Mai

–  Bình lọc cát bể bơi Waterco: Đây là hãng được sản xuất tại Malaysia theo tiêu chuẩn của Úc, cũng được đánh giá là dòng sản phẩm thiết bị bể bơi cao cấp trên thế giới. Thị trường Việt Nam đã đón nhận dòng sản phẩm này nhiều năm, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, thị trường Hà Nội chưa có nhiều.

– Bình lọc cát bể bơi Astral: Đây là dòng sản phẩm sớm nhất trên thế giới, cũng là dòng sản phẩm vào thị trường Việt nam đầu tiên. Do đó khi nhắc đến thiết bị bể bơi người ta hay nhắc đến hãng Astral nó được ăn sâu vào tri thức người sử dụng.

Bình lọc cát bể bơi

            2. Máy bơm bể bơi.

– Máy bơm nước bể bơi, máy bơm hồ bơi là một trong những thiết bị bể bơi không thể thiếu.

– Để có một hồ bơi chất lượng và ứng ý nhất, xung quanh đó có hàng chục vấn đề để chúng ta cần phải quan tâm lưu ý.

– Một trong những vấn đề quan trong nhất được sắp lên hàng đầu là hệ thống nước tuần hoàn phải sạch sẽ và đảm bảo luôn được lưu thông một cách hoàn hảo.
–  Do đó thiết bị máy bơm bể bơi, hô bơi là không thể thiếu và nhất thiết phải cần .

–  Máy bơm bể bơi cũng giống bình lọc cát, trên thị trường cũng có vồ vàn các hãng, cho nên làm cho bạn khó chọn dòng sản phẩm nào phù hợp kinh phí đầu tư, chất lượng của bể bơi nhà bạn.

– Dưới đây là một số gợi ý của chúng tôi dành cho khách hàng.

– Máy bơm bể bơi Emaux: độ tin cậy trên thị trường bạn có thể tham khảo mục bình lọc cát phía bên trên. Dưới đây chúng tôi chỉ đánh giá chất lượng và giá máy bơm bể bơi.

– Chất lượng máy bơm bể bơi Emaux, nếu bạn lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ căn cứ đúng tiêu chuẩn của hãng đặt ra. Máy bơm bể bơi Emaux có thể chạy được từ 4 -5 mới phải thay một trong các linh phụ kiện: phớt, cánh quạt, mặt bích, 7- 9 năm mới phải thay máy bơm mới.

Tân Thiên cung cấp thiết bị bể bơi tại Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Bình, TPHCM.

+  Linh phụ kiện dòng máy bơm Emaux Tân Thiên luôn có sẵn trong kho.

+ Giá máy bơm bể bơi Emaux giao động vào tầm khoảng: 7,500,000 – 16,300,000 còn tùy thuộc vào công suất và model máy bơm.

Đây là dòng sản phẩm phù hợp lắp cho bể bơi với mục đích kinh doanh.

***Máy bơm bể bơi Waterco: độ tin cậy và thị trường đánh giá tham khảo mục bình lọc, dưới đây đánh giá chất lượng và giá máy bơm Waterco.

Chất lượng máy bơm bể bơi Waterco: đây là dòng máy bơm bề ngoài rất bắt mắt, chất lượng máy cũng không phải kể đến vì nhấc một chiếc máy bơm thấy độ nặng của nó khác với dòng sản phẩm khác.

+Thời gian sử dụng dòng máy bơm này từ 6 – 7 năm, áp dụng lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng theo tiêu chuẩn của hãng.

+ Linh phụ kiện Tân Thiên không có sẵn, nếu bạn muốn thay thể phải đặt chúng tôi mới đăng ký với hãng.

+ Giá máy bơm bể bơi Waterco giao động vào khoảng 14.300.000 – 25.000.000vnd tùy thuộc vào công suất và model máy bơm.

**Máy bơm bể bơi Astral: đây là hãng thiết bị bể bơi nhiều người biết đến như phần bình lọc đã giới thiệu qua. Dưới đây là phân chất lượng và giá.

+ Chất lượng máy bơm Astral thì cũng tương đối tốt, nhất là khi đưa vào dự án có đầy đủ thông số và catalog để thuận tiện cho việc nghiệm thu, chính vì điều này mà nhiều đơn vị đã chọn hãng này để đi vào dự án lớn.

+ Giá máy bơm Astral giao động trong khoảng: 15.600.000 – 42.300.000vnd tùy thuộc vào công suất và model.

Lưu ý: linh phụ kiện máy bơm không có sẵn khi các bạn cần thay thế tương đối khó. Vì hãng Astral 5- 6 năm lại thay đổi dòng máy, cho nên những model cũ không còn đồng nghĩa linh phụ kiện cũng không có đây là điểm yếu của bơm Astral.

Máy bơm bể bơi Hydrosto – Waterco

               3. Đèn bể bơi.

Đèn bể bơi không những có tác dụng chiếu sáng mà còn thể hiện tính thẩm mỹ, phong cách của chủ đầu tư. Ngoài ra nó còn mang lại sự an toàn cho người bơi vào buổi tối. Chính vì lý do đó mà chúng ta cần phải có kiến thức cơ bản khi lựa chọn đèn bể bơi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về mặt hàng này.

**Tân Thiên chúng tôi có cung cấp 03 loại đèn bể bơi: Astral – Tây Ban Nha, Emaux – Trung quốc, Waking – Trung quốc.

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu cho nên nghiên cứu và chọn những hãng đèn chất lượng và giá cả hợp lý.

          Ưu điểm:

+ Đèn bể bơi Astral chất lượng châu âu đồng nghĩa giá thành cao thích hợp với bể bơi gia đình hay khách sạn cao cấp.

+ Đèn bể bơi Emaux kiểu dáng đẹp, chất liệu tiêu chuẩn châu âu, giá thành tốt hơn một số đèn khác thích hợp cho bể bơi gia đình, bể bơi khách sạn, làm dự án bể bơi.

+ Đèn bể bơi Waking chất lượng tương đối tốt, mẫu mã bên ngoài kém hơn một số mẫu khác. Giá cả tốt thích hợp cho bể bơi đầu tư kinh doanh.

 Nhược điểm:

  Đèn Astral giá thành cao – Đèn Emaux màng tiếng hàng Trung quốc – Đèn Waking chưa có thương hiệu triên thị trường.

            4. Máy bơm nhiệt nước nóng bể bơi.

–  Máy bơm nhiệt nước nóng bể bơi đây là sản phẩm cung cấp nước nóng cho bể bơi khi thời tiết về đông, khi bạn lắp máy bơm nhiệt nước trong bể bơi lúc nào cũng ở nhiệt độ từ 28 – 34độ C. Đây là nhiệt độ hợp lý để bạn có thể bơi nội mà không ngại bị lạnh.

Máy nước nóng năng lượng không khí – bơm bơm nhiệt là thiết bị bể bơi cung cấp nước nóng dùng điện tuyệt đối an toàn cho người dùng và tiết kiệm tới 70 – 80% điện năng tiêu thụ do hiệu suất thiết bị đạt tới 400%. Đây là một trong những công nghệ mới hiện nay.

– Tân Thiên chúng tôi là đơn chị chuyên nhập khẩu trực tiếp phân phối thiết bị bể bơi, do lượng khách hàng yêu cầu bể bơi bốn mùa và hệ thống tắm tráng, nước nóng gia đình. Chính vì vậy mà Tân Thiên đã kết hợp một số nhà máy sản xuất máy bơm nhiệt Deron, Yieldhouse, Kita đứng đầu trên thế giời. Đây là dòng sản phẩm thế hệ thứ 4 của bình nước nóng sau bình điện, gaz, năng lượng mặt trời.

– Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đem lại hiệu quả kinh tế cao – Tiết kiệm 70-80% điện năng tiêu thụ, an toàn cho người sử dụng – Nguyên lý làm nóng gián tiếp.

Đặc điểm Bơm nhiệt:

+ Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường.
+ Nguồn nhiệt năng được hấp thu từ không khí.
+ An toàn, vận hành tự động. Không gây nguy hiểm và không có nguy cơ bị điện giật.
+ Lắp đạt dễ dàng, đơn giản, thuận lợi.
+ Điện năng tiêu thụ thấp (chỉ bằng 20% so với các máy nước nóng sử dụng bằng điện khác có cùng dung tích).
+ Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: Trường học, Bệnh viện, khách sạn, nhà hàng, resort, hồ bơi,…đến các hộ gia đình, nhà dân.

Máy bơm nhiệt KITA
Máy bơm nhiệt KITA

            5. Bơm định lượng

– Bơm định lượng là thiết bị bơm hóa chất như clo, HCL vào trong bể bơi với nhiệm vụ riệt khuẩn trong bể, làm nước bể bơi luôn được trong xanh và không nhiễm bệnh từ người chuyền qua người khi cùng bơi.

– Đây là thiết bị bể bơi tương đối quan trọng vì không có bơm định lượng ta phải pha hóa chất trực tiếp vào bể và kiểm soát lồng độ clo và PH bằng thủ công dùng hộp thử nước. Như vậy không đảm bảo về mặt chất lượng nước bể bơi cho người sử dụng.

– Thông qua kinh nghiệm Tân Thiên chúng tôi khuyên các bạn nên lắp bơm định lượng tự động kiểm soát lồng độ Clo và Ph đảm bảo nguồn nước cho người sử dụng.

Máy bơm định lượng Astral Tân Thiên
Máy bơm định lượng Astral Tân Thiên

           6. Dụng cụ vệ sinh bể bơi ( linh phụ kiện bể bơi)

– Dụng cụ vệ sinh bể bơi đây là thiết bị trong bể bơi giá trị thấp nhất nhưng nó lại tương đối quan trọng.

– Tác dụng của bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi:

Báo giá thiết bị bể bơi

– Chổi cọ kế hợp với sào nhôm cọ những chất bẩn và rêu bám thành bể, đáy bể sau đó bàn hút hút những tạp chất này.

– Vợt rác kết nối với sào nhôm vớt những tạp chất như lá trên mặt bể, hoặc chất bẩn lơ lửng giữa bể bơi

– Bàn hút kết nối ống hút và sào nhôm hút toàn bộ cặn bẩn dưới đáy bể bơi đưa vào bình lọc để lọc lại nước và trả nước lại vào bể bơi nguồn nước sạch.

Trân đây Tân Thiên giới thiệu tổng quan về thiết bị bể bơi cần phải có, để tham khảo giá thiết bị bể bơi 

 

 

 

 

Scroll