BẢNG ĐIỀU KHIỂN MÁY XÔNG HƠI ƯỚT

Liên hệ

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt vô cùng quan trọng, vì khi không có bảng điều khiển máy xông hoàn toàn ngừng hoạt động. Do đó gia đình bạn có phòng xông hơi ướt bạn nên biết cách sử dụng thiết bị này, để đảm bảo cho máy và người sử dụng.

       1.Công dụng bảng điều khiển

Thường máy xông hơi và bảng điều khiển được lắp đằng phía ngoài của phòng xông, bảng điều khiển hay được lắp đằng phía trước của phòng xông, thuận tiện cho việc sử dụng.

Bảng điều khiển máy xông hơi ướt không những chỉ có tác dụng điều khiển máy xông hơi  ướt mà nó còn cho phép người sử dụng cài đặt nhiệt độ phòng xông và thời gian theo sở thích.

Những nút cơ bản Bảng điều khiển máy xông hơi ướt.

 

 

On/ off: tắt mở

 

 

 

Nút bật đền cho phòng xông.

 

 

 

Nút tăng thời gian xông hơi.

 02 nút biểu tượng đồng hồ  

 

Nút giảm thời gian xông hơi.

 02 nút biểu tượng hơi Cài đặt nhiệt độ tăng giảm trong phòng xông hơi.
Bảng điều khiển xông hơi ướt
Bảng điều khiển xông hơi ướt

       2. Điều khiển trên bảng điều khiển dễ dàng nhanh chóng, nhưng nhất thiết ta phải làm theo thứ tự quy trình của nó.

  • Bước 1: dừng máy xông bấm biểu tượng ra hơi sau đó bấm nhiệt độ tăng giảm, thông thường người cài đặt nhiệt độ là 50-55 độ.
  • Bước 2: Cài đặt thời gian từ khoảng 10 -15 phút.
  • Bước 3: On bật máy khởi động lại.
Máy xông hơi ướt
Máy xông hơi ướt

Như vậy ta thấy điều khiển máy xông hơi ướt thật dễ dàng, còn chờ gì mà không sắm cho gia đình mình một chiếc máy xông hơi ướt. Bạn có thể tham khảo sản phẩm và thương hiệu người tiêu dùng đang được yêu thích như: Spagold, Harvia, Coatse..

Đến ngay với Tân Thiên để được tư vấn viên giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp cho phòng xông hơi gia đình với giá thành tốt nhất, nhận ngay nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua tại Tân Thiên. Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline, truy cập website hoặc trực tiếp showroom để được giảm đáp.

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ
Scroll