HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Cấu tạo bình lọc, giá các loại bình lọc cát

Cấu tạo bình lọc, giá các loại bình lọc cát. Sau đây chung tôi đưới giới thiệu chi tiết về bình lọc cát:

           1. Tầm quan trọng bình lọc cát bể bơi.

                Bình lọc cát bể bơi là một trong những thiết bị chinh của hệ thống lọc tuần hoàn bể bơi, nó được vì như quả tim. Vì không có bình lọc cát thì hệ thống lọc của các bạn hoàn toàn ngừng hoạt động. Do bình lọc cát là hệ thống lọc đem lại nguồn nước trong xanh. Nếu hệ thống có vấn đề ngừng hoạt động 1 -2 ngày, nguồn nước trong bể bơi của bạn sẽ chuyển màu vàng ,  rêu mọc … Khi nhìn thấy nguồn nước đó thì ta không dám xuống bơi nội dưới một chiếc bể như vậy.

Như phân tích trên ta thấy khi nghĩ đến xây bể bơi là các bạn đã phải nghĩ ngay đến việc mua bình lọc cát ở đâu ? Và tìm hiểu về bình lọc cát cấu tạo bình lọc, giá các loại bình lọc cát? Rất là nhiều cầu hỏi. Các bạn đọc bài này để hiểu rõ về bình lọc cát hơn nhé.

         2. Cấu tao bình lọc cát bể bơi.

Bình lọc cát là thiết bị hay tiếp xúc với hóa chất bể bơi và thường xuyên tiếp xúc với nước.Do đó các nhà nghiên cứu đã cho ra sản phẩm bình lọc cát cấu tạo với chất nhựa Composit và những sợi thủy tinh, được đan xung quanh vơi nhiều lớp bằng công nghệ cao tiến tiến bậc nhất trên thế giới.

* Bước 1: Người ta thổi quả nhựa tròn với kích thước theo tường model đây là loại nhựa composit.

* Bước 2: Khi hình thành quả nhựa họ cho máy chạy quanh quả nhựa và sợi thủy tinh được quấn xung quanh theo quy trình chéo rồi ngang đến khi độ dày nhất định thì được dừng lại.

* Bước 3: Sau khi hoàn thiện bước 2 bắt đầu nhà máy đặt liên kết quả nhựa thủy tinh đó với đáy bình lọc, đên bước này đã hình thành bình lọc cát cơ bản.

*  Bước 4: Bước này nhà máy lắp đặt hệ thống lõi lọc bên trong bình lọc với dàn lọc chân rết 8 chân đặt phía dưới.

* Bước 5: Nhà máy lắp đặt hệ thống van bình lọc với 6 chức năng liên kết với bình lọc bằng ốc vít hoặc đai xoay 360 độ, dễ dàng lắp đặt và thao tác.

* Bước 6: Đây là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất, chính là bước thử áp, khi bình lọc cát đạt áp lực 3kg, nhà máy lúc này mới cho xuất xưởng.

bình lọc cát MFV35
bình lọc cát MFV35

            3. Báo giá bình lọc cát bể bơi.

Đây là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều hãng chính vì vậy khách hàng còn suy đi tính lại không biết chọn hãng nào, để phù hợp với kinh phí và chất lượng đảm bảo. Chính vì vậy Báo giá bình lọc cát bể bơi còn tùy thuộc vào công suất, dòng sản phẩm, hãng sản xuất.

           *  Báo giá bình lọc cát bể bơi Emaux.

Bình lọc cát Emaux là một trong hãng được thị trường Việt Nam đón nhận nhiều nhất hiện nay tại các công trình của tập đoàn lớn như: Vimcom, FLC, Xuân Mai….

Tại sao được thị trường đón nhận bình lọc cát Emaux nhiều đến như vây?

Chính vì hãng Emaux sản xuất bình lọc cát theo tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng bền vững, bảo hành 24 tháng, giá thành bình lọc cát Emaux nếu so sánh với một số hãng tại Trung quốc thì được đánh giá là giá thành cao nhất, nhưng ngược lại được so với bình lọc của các nước Châu Âu thì lại không cao, thuế nhập khẩu bình lọc cát là 0%, chi phí vận chuyển từ Trung quốc về Việt Nam cước phí thấp, nhanh chóng.

Do đó giá bình lọc cát Emaux hợp lý, chất lượng cao cấp đã đước người Việt Nam dùng số lượng nhiều nhất. Nếu bạn có thể kiểm tra trên google số lượng xuất hiện dày đặc.

             Giá bình lọc cát bể bơi Emaux giao động từ khoảng 5.200.000 đến 86.300.000 vnd/ chiếc.

 

             * Báo giá bình lọc cát bể bơi Kripsol – Tây Ban Nha

Bình lọc cát Kripsol là một trong những dòng sản phẩm được đón nhận khoảng gần 2 năm đổ lại đây.

Tại sao thị trường được đón nhận bình lọc cát Kripsol trong thời gian 2 năm đổ lại đây.

Vi bình lọc cát Kripso giá thành thấp nhất so với tất cả bình lọc cát bể bơi Châu Âu. Hãng đã đánh vào tâm lý người Việt Nam thích hàng Châu Âu nhưng giá lại rẻ theo châm ngôn ( Bổ lại rẻ).

Do đó rất nhiều Công trình bể bơi lớn hoặc bể bơi gia đình cũng đang chuyển sang dùng bình lọc cát hãng Kripsol.

               Giá bình lọc cát bể bơi Kripsol giao động từ khoảng 6.500.000 đến 92.500.000 vnd/ chiếc.

Bình lọc cát Kripsol

               * Báo giá bình lọc cát bể bơi Astral – Tây Ban Nha.

Bình lọc cát Astral là một trong những bình lọc bể bơi được đón nhận vào thị trượng Việt Nam sớm nhất từ những năm 1992 đến này.

Trong những năm đầu 1992 trên thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất bình lọc cát bể bơi Astral do đó người tiêu dùng không có sự lựa chọn, rồi chuyển sang thói quen. Nhưng không thể nói đến chất lượng của bình lọc cát Astral tương đối tốt của những năm đó và đến nay.

Nhưng đến nay trên thị trường xuất hiện bình lọc cát bể bơi nhiều hãng đa dạng mẫu mã, giá cả cho nên số lượng người dùng đã bị giảm dần.

            Giá bình lọc cát bể bơi Astral giao động trong khoảng từ: 7.000.000 đến 95.000.000vnd/ chiếc.

             * Báo giá bình lọc cát bể bơi Procopi – Pháp

Bình lọc cát Procopi đây là dòng bình lọc cát được sản xuất tại Pháp chất lượng và kiểu dáng đang được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam.

Dòng sản phẩm bình lọc cát hãng Procopi mới xuất hiện trong khoảng 2 năm đổ lại đây nhưng tương đổi nhỏ giọt. Vì giá thành cao, do đó chuyên lắp tại biệt thự gia đình có điều kiển khả trở lên.

          Giá bình lọc cát bể bơi Procopi giao động trong khoảng từ: 11.600.000 – 126.000.000vnd/chiếc.

Toàn bộ phía trên chúng tôi đã giới thiệu các bạn vệ cầu tạo bình lọc, giá các loại bình lọc cát. Nhưng để mua bình lọc cát ở đâu các bạn lại tham khảo tiếp phần dưới đây.

            4. Mua bình lọc cát ở đâu?

Chính vì hiểu được tâm lý của khách hàng mà Tân Thiên chúng tôi đã nhập một số bình lọc cát bể bơi có thương hiệu đứng đầu trên thể giới như EMaux, Astral, Krislol, Procopi. Công ty chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng là một trong những lợi thế sau:

– Tân Thiên có thể cạnh tranh giá tốt nhất trên thị trường Việt Nam vì không phải thông qua các đại lý phân phối nào.

–  Khi thiết bị bình lọc của các bạn có vấn đề chúng tôi cũng sẽ liên lạc thẳng đến nhà máy và nhập linh kiện thay thế không ảnh hưởng dán đoán đến quá trình vận hành bể bơi.

– Tân Thiên là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bể bơi nhiều năm, chúng tôi có thể tư vấn miễn phí tốt nhất có thể.

Tân Thiên cung cấp toàn bộ thiết bị bể bơi, bình lọc cát bể bơi, máy bơm bể bơi, bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi.

Scroll