HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

10 Bể bơi độc đáo nhất thế giới

10 BỂ BƠI ĐỘC ĐÁO NHẤT THẾ GIỚI

Những điểm độc đáo của 10 bể bơi: Có màu máu, dát vàng hay chứa cá sấu, những bể bơi này mang lại cho du khách trải nghiệm khó quên, đó là một trong những bể bơi có công nghệ cao và chuyên dùng thiết bị bể bơi cao cấp trên thế giới:

  1.  Bể bơi Nemo 33 độc đáo độ sâu, tại Bỉ 

Bể bơi Nemo 33, tại Bỉ
Độ sâu 33m, Bể bơi Nemo 33, tại thành phố Brussels, Bỉ, được thiết kế bởi kiến trúc sư mê lặn John Beernaerts nổi tiếng, là bể bơi sâu nhất thế giới hiện nay.

 

  10 bể bơi đẹp nhất thế giới
Mở cửa  từ 10 năm trước, bể bơi rộng 82.000 m2 này có nhiều tầng và chứa nước suối tự nhiên, siêu sạch, không chứa chlorine và thường ở 30 độ C. Bể bơi còn có khu vực nông với nhiều hang động. Người không biết bơi có thể nhìn thấy cầu thang dưới nước qua những ô cửa.
  1. Bể bơi San Alfonso del Mar độc đáo về sộ rộng, tại Chile

San Alfonso del Mar, tại Chile
San Alfonso del Mar, tại Chile
Bể bơi ngoài trời San Alfonso del Mar tại Chile là nơi lý tưởng cho những người mê bơi và lặn. Bể bơi dài hơn hơn 900m và có thể chứa66 triệu gallon nước biển đã qua xử lý sạch. San Alfonso del Mar trải rộng trên phần diện tích gần tới 81.000 m2. Ở đây, du khách có thể dùng thuyền chèo và kayak.
  1. Bể bơi Sunway Lagoon độc đao tạo sóng, tại Malaysia

Bể bơi San Alfonso del Mar Malaysia
Nằm bên trong công viên Sunway Lagoon tại thủ đô Kuala Lumpur, của Malaysia, bể bơi có chiều rộng 42.600 m2 này sử dụng hệ thống bơm nước độc đáo, hệ thống tạo sóng cao tới gần 3m, có thể lướt sóng được. Bể bơi được bao quanh bởi gần 6.000 tấn cát, nhiều cây cọ và dừa, giúp du khách tận hưởng kỳ nghỉ giống như tại bất kỳ bãi biển nhiệt đới nào trên thế giới.
  1. Bể bơi Marina Bay Sands Infinity độc đáo về vo cực, tại Singapore
Bể bơi vô cực Marina Bay Sands Hotel 

Nằm trên tầng 55 của tòa nhà, bể bơi Marina Bay Sands Infinity rộng gấp 3 lần kích cỡ tiêu chuẩn bể bơi của thế vận hội Olympic.

  1. Bể bơi Library, Ko Samui độc đáo màu máu, tại Thái Lan

Bể bơi Library, Ko Samui, tại Thái Lan
Bể bơi Library, Ko Samui, tại Thái Lan
Được xây dựng trên hòn đảo Koh Samui tại Thái Lan, bể bơi Library trông giống như một cảnh trong bộ phim viễn tưởng. Thay vì màu xanh thông thường của các bể bơi khác, nhưng nước tại bể bơi Library có màu đỏ máu. Màu đỏ khó quên này được tạo ra nhờ phản chiếu nền của bể bơi rất độc đáo.
  1. Bể bơi Alila Ubud, Bali đọc đáo màu xanh lục, tại Indonesia

Bể bơi Alila Ubud, Bali, tại Indonesia
Bể bơi Alila Ubud, Bali, tại Indonesia
Bể bơi Alila Ubud là một trong những khách sạn xa xỉ nhất tại Bali, Indonesia, và bể bơi Alila Ubud là nơi hút khách nhất tại nơi đây. Màu xanh lục của nước giúp bạn có thể nhìn thấu từ đầu tới cuối bể. Bao quanh bể bơi là rừng cây mang lại vẻ yên bình như một ốc đảo.
  1. Bể bơi Sanctuary Swala độc đào thiên nhiên, tại Tanzania

     Bể bơi Sanctuary Swala, tại Tanzania
Bể bơi Sanctuary Swala tại công viên quốc gia Tarangire của Tanzania là nơi lý tưởng cho những ai yêu thiên nhiên hoang dã. Ngoài bể bơi, du khách tới đây được sống trong những căn lều xa xỉ đặt giữa thiên nhiên.
  1. Khu nghỉ dưỡng Huvafen Fushi độc đáo sàn bể làm bằng kính, tại Maldives

Khu nghỉ dưỡng Huvafen Fushi, tại Maldives
Khu nghỉ dưỡng Huvafen Fushi, tại Maldives
Những bể bơi hướng biển tại khu nghỉ dưỡng Huvafen Fushi có sàn được làm bằng kính, đem lại cho bạn cảm giác như đang bơi cùng cá. Về đêm, có 1.000 bóng đèn sẽ được bật sáng, biến nơi đây giống như một trời sao rực rỡ.
  1. Bể bơi Crocosaurus Cove độc đáo được bơi với cá sấu, Australia


                                      Bể bơi Crocosaurus Cove, Australi
Bơi cùng với cá heo hay thậm chí cá mập cũng không thể so sánh với cảm giác đứng tim khi ở trong chiếc lồng gần với cá sấu tại bể bơi Crocosaurus Cove ở thành phố Darwin, tại Australia. Bạn có thể chụp hình với cá sấu con và mặt đối mặt với cá sấu mẹ khi được thả xuống bể bơi trong chiếc lồng bảo vệ. Crocosaurus Cove có sức chứa 52.834 gallon nước ngọt.

 

  1. Bể bơi Bondi Beach – Icebergs Ocean, Australia
 
Bể bơi với kích thước Olympic này được xây dựng vào năm 1929 và là trụ sở của câu lạc bộ bơi mùa đông Bondi Icebergs. Nước tại bể bơi này luôn lạnh hơn nước biển, thường dao động từ 15-21 độ C.

Nguồn: Tổng Hợp

Scroll