HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Xu hướng xây dựng bể bơi gia đình

Trong những năm gần đây, xu hướng xây dựng bể bơi gia đình không còn quá xa lạ. Chi phí đầu tư một bể bơi thông minh không còn tốn kém như trước, hơn thế nữa, bể bơi gia đình là nơi vui chơi giải trí của cả gia đình sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, chất lượng nước cũng được đảm bảo tốt nhất so với các bể bơi công cộng.

Những vấn đề cần lưu ý khi xây dựng bể bơi gia đình.

Và câu hỏi “Có nên tự thiết kế và xây dựng hay thuê nhà thầu thiết kế xây dựng trọn gói?” Lựa chọn đúng đắn sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm được chi phí nhất.

Với cá nhân việc tự thiết kế và xây dựng bể bơi sẽ gặp khá nhiều khó khăn về khâu tìm hiểu, chuyên môn, nghiệp vụ, dự toán các chi phí phát sinh sẽ rất tốn kém. Ngoài ra, bạn còn không nhận được sự tư vấn kịp thời từ các chuyên gia về các thiết bị bể bơi hiện đại nhất để không bị lỗi thời hoặc kiểu mẫu, xu thế mới nhất,….

Ngược lại, khi bạn thuê một đơn vị thiết kế trọn gói từ khâu cung cấp thiết bị bể bơi, tư vấn xây dựng bể bơi, thi công bể bơi chuyên nghiệp thì bạn được hưởng lợi và tiết kiệm chi phí rất nhiều. Ngoài ra, các đơn vị này có kinh nghiệm chuyên sâu về bể bơi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những mẫu thiết kế bể bơi mới nhất, phù hợp nhất làm tăng giá trị thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà bạn.

Đơn vị tư vấn thiết kế bể bơi gia đình hàng đầu Việt Nam.

Tân Thiên là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bể bơi nhập khẩu chính hãng, tư vấn xây dựng bể bơi gia đình chuyên nghiệp, đẳng cấp. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra những ý tưởng thiết kế bể bơi hoàn hảo nhất cho khách hàng

 

Thiết kế bể bơi Tân Thiên
Thiết kế bể bơi đẹp

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY LẮP VÀ THƯƠNG MẠI TÂN THIÊN
Địa chỉ: số 6, ngõ 381/64, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 6673 7660 – 098 620 8768
Email: [email protected]

Scroll