HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

THIẾT BỊ MÁY LỌC CÁT BỂ BƠI

 

     Thiết bị máy lọc cát bể bơi, hồ bơi người ta được ví nó như là quả tim của hồ bơi. Vì nó có chức năng làm nước sạch trong hồ, sau khi người bơi sử dụng xong người quản lý hồ bơi phải bật hệ thống bình lọc cát hồ bơi để lọc một chu trình từ 4 -5 tiếng.

   –  Đây là hệ lọc cát theo truyền thống đem lại nguồn nước sạch vô cùng, dễ thay cát lọc bên trong và bảo trì bảo dướng.

Những lý do cần phải sử dụng thiết bị máy lọc cát bể bơi, bình lọc hồ bơi.

   –  Muốn có được một nguồn nước trong xanh trong bể bơi ta phải có một số yếu tố như: Hệ thống lọc nước bể bơi, vệ sinh bể bơi, xử lý nước hồ bơi. Để vận hành tốt một bể bơi ta phải có 3 yếu tố trên, nếu không dễ dẫn đến việc mọc rêu, tao, nước đục…và người bơi sẽ cảm thấy khó chịu trong quá trình bơi nội.

   – Bình lọc cát bể bơi chính là thiết bị máy lọc cát bể bơi, được thiết kế chuyên dụng cho bể bơi để lọc bỏ những cặn bẩn ở trong nước hồ bơi, với kích thước từ 20 -80micro.

   – Sử dụng bình lọc cát dễ dàng thao tác và vận hành so với những hệ thống lọc xử lý nước khác từ trước đến nay.

Cấu tạo bình lọc bể bơi
Cấu tạo bình lọc bể bơi
Bình lọc cát bể bơi Tân Thiên

Cấu tạo thiết bị máy lọc cát bể bơi – Bình lọc cát hồ bơi.

   –  Bình lọc cát bể bơi được thiết kế và đi vào khâu sản xuất chất liệu nhựa composit kết hợp với sợi thủy tinh chống độ ăn mòn của hóa chất.

   –  Vì bình lọc hồ bơi là thiết bị tiếp xúc trực tiếp nhiều đến hóa chất bể bơi.

   –  Phía trên cùng của bình lọc được lắp hệ thống van lọc đa chức năng, để thuận tiện sử dụng bình lọc hồ bơi như: tắt, lọc, rửa ngược, xả nước.

Van bình lọc cát bể bơi
Van bình lọc cát bể bơi

   –  Phía đáy bình lọc cát được thiết kế đặt những ống lược và lõi lọc chức năng phân bổ nước chảy lọc được chính xác và hiệu quả nhất.

   –  Bên dưới cùng dược thiết kế một chiếc đế bằng nhựa ABS cứng chịu được lực mạnh và tia UV.

Các bạn có thể tham khảo thêm cách dùng bình lọc bể bơi : Hướng dẫn sử dụng bình lọc bể bơi.

Nguyên lý làm việc của thiết bị máy lọc cát bể bơi – bình lọc cát bể bơi.

   –  Khi nước trong bể bơi bị nhiểm bẩn, người quản lý bật máy bơm với chế độ lọc, nước trong bể được bơm hút về và đẩy vào bình lọc, trong bình lọc nước được chảy lọc qua các lớp cát.

–  Toàn bộ những tạp chất được giữ lại bề mặt cát trong bình, toàn bộ nước sạch được trả lại bể bơi, mà không mất mát đi chút nước nào.

–  Sau thời gian lọc khi đồng hồ áp lên đến 3kg áp lúc này báo hiệu cát trong thiết bị máy lọc cát bể bơi đã bị bẩn. Lúc này ta điều chỉnh van ra chế độ rửa ngược Bình lọc cát bể bơi và bật máy bơm, những tạp chất bẩn, bùn đều được đẩy ra ngoài sau đó cát trong bình lại được sạch như trước.

Cát lọc bể bơi
Cát lọc bể bơi

–  Quy trình rửa ngược luôn luộn được diễn ra khi đồng hồ áp báo hiệu cao, trành hiệu suất lọc và giả công suất lọc của bình, đồng thời quá dài mà ta không rửa ngược sẽ có hiện tượng tắc bình lọc.

Rửa ngược bình lọc hồ bơi
Rửa ngược bình lọc hồ bơi

Mua thiết bị máy lọc cát bể bơi – Bình lọc bể bơi.

–  Khi có ý định xây dựng bể bơi các bạn khâu đầu tiên tìm hiểu nó rồi tìm đơn vị cung cấp Bình lọc hồ bơi. Tân Thiên là đơn vị nhập khẩu trực tiếp do đó giá cả luôn tốt nhất.

 

 

Scroll