HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Tân Thiên nhập khẩu trực tiếp thiết bị bể bơi

Tân Thiên là một trong những đơn vị đi đầu phân phối thiết bị bể bơi nhiều năm nay. Tân Thiên được thành lập từ năm 2008, vậy đến này đã được gần 10 năm trên lĩnh vực bể bơi.

Tân Thiên không những là một trong những đơn vị phân phối thiết bị bể bơi. Chúng tôi còn là đơn vị đi đầu nhập khẩu trực tiếp và phân phối thiết bị hồ bơi, của các hãng nổi tiếng trên thế giới: Astral – Tây Ban Nha, Emaux – Hong Kong, Procopi – Pháp.

Nhâp hàng, trước khi chuyển hàng ra cảng

Một số mẹo để biết được đơn vị nhập khẩu trực tiếp

  1. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị bể bơi phải có đầy đủ chứng từ CO, CQ. Nhưng hiện nay cũng có một số đơn vị vì muốn đánh lừa khách hàng mà làm những thủ thuật, tạo bằng chứng giả để khách hàng tin.
  2. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị bể bơi phải kê khai hải quan do đó họ có được giấy tờ kê khai hải quan và khi làm xong thủ tục bên Hải quan sẽ cấp cho đơn vị nhập khẩu tờ Thông quan.
Một công 40 đã đầy chuyển ra cảng
Một công 40 đã đầy chuyển ra cảng
Công hàng đã được kẹp chì, chuyển về Việt NamCông hàng đã được kẹp chì, chuyển về Việt Nam

Vì sao phải tìm đơn vị nhập khẩu trực tiếp thiết bị bể bơi.

  1. Nếu như bạn mua thiết bị bể bơi tại đơn vị nhập khẩu trực tiếp, sẽ được giá cả rẻ và hợp lý nhất có thể.
  2. Khi bạn lắp thiết bị bể bơi tại công ty nhập khẩu trực tiếp, sau này thiết bị hoặc linh phụ kiện bể bơi của bạn bị hỏng hóc, bạn có thể liên hệ với đơn vị đó và được cấp luôn để kịp thời thay thế. Nếu không bạn thay mới cả chiếc máy bơm lọc bể bơi, bình lọc cát bể bơi thật lãng phí.
  3. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể gặp sự cố về thiết bị hoặc hệ thống của mình, đơn vị nhập khẩu trực tiếp có thể hỏi tư vấn bên nhà máy để họ đưa ra phương án xử lý kịp thời.
  4. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp cũng là đơn vị luôn luôn cập nhật được những thông tin tiên tiến nhất thế giới để tư vấn cho các bạn, tránh bể bơi của bạn bị lỗi thời.

Những tiêu chí trên Tân Thiên đều đạt được, Bạn hãy đến với Tân Thiên để được giá tốt và tư vấn hệ thống lọc nước bể bơi tiên tiến nhất.

 

Scroll