HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

ỐNG HÚT ĐÁY VỆ SINH BỂ BƠI

 

            Ống hút đáy vệ sinh bể bơi đây là thiết bị nhất thiết phải có trong danh mục thiết bị bể bơi, mặc dù giá trị của nó không lớn, nhưng nó đóng một vị trí quan trọng trong nhiệm vụ làm sạch đáy bể bơi, bất cứ tạp chất, sỏi nhỏ, cặn cũng bị hút lại và thu gôm đổ về bể cân bằng sau đó thông qua hệ thống lọc tuần hoàn trả về hồ bơi.

       Ta cùng tìm hiểu về ống hút đáy vệ sinh bể bơi dưới đây:

Ống hút đáy vệ sinh bể bơi được các nhà thiết kế đa dạng và phong phú để khách hàng có nhiều cách chọn lựa.

– Chủ yếu các nhà thiết kế  nghiên cứu và sản xuất ống hút đáy hồ bơi từ các thành phần mang tính chất đàn hồi, để có thể sử dụng với bất cứ máy bơm hút, bàn hút đáy nào cũng thích hợp.

Bộ vệ sinh bể bơi Tân Thiên

– Ống hút chân không trong nước có tính năng linh hoạt, nhưng bền và không bị ăn mòn hóa chất và tia UV, chống rò rỉ, chống mài mòn.

– Vòng bít xoay kết nối trực tiếp với đầu hút chân không của bơm và cung cấp khả năng thao tác không bị xoắn trong khi vệ sinh.

Bộ vệ sinh bể bơi Tân Thiên

– Cấu trúc vết xoắn ốc tăng thêm sức mạnh, hỗ trợ linh hoạt và cung cấp lưu lượng nước tối đa.

Kết cấu ống hút vệ sinh hồ bơi Tân Thiên

–  Độ bền kéo vượt trội cung cấp hoạt động chống nghiền. Các ống có kích thước 1-1 / 2 “đường kính x 30

– Kích thước ống hút được thiết kế: 9m, 12m, 15m, 30m. Dựa vào kích thước chiều dài và chiều rộng của hồ bơi để chọn độ dài ống hút cho thích hợp.

     Tác dụng ống hút đáy vệ sinh bể bơi.

– Ống hút hồ bơi được kết hợp với bộ;  Sào nhôm, bàn hút, máy bơm lọc, bộ lọc giấy tạo thành bộ vệ sinh di động. Thuận tiện cho việc di chuyển xung quanh bể bơi vệ sinh một cách linh hoạt và hiệu quả nhất, được thực hiện với bể bơi lớn.

– Vậy còn bể bơi nhỏ ta dùng ống hút vệ sinh hồ bơi như thế nào?

– Đối với bể bơi nhỏ từ 200m3 trở lại trong khi lắp đặt người nhân công lắp 1 đầu hút vệ sinh hoặc 2 đầu kéo về phòng máy đấu vào hệ thống lọc.

– Sau đó ống hút được cắp vào đầu hút vệ sinh, và chỉ người vệ sinh hồ bơi chỉ cần cầm sao nhôm và di chuyển xung quanh bể là đã làm sạch bể của mình được trong xanh rồi.

– Chú ý chọn ống hút vệ sinh hồ bơi: Ta nên căn cứ vào chiều dài và chiều rộng của bể bơi để chọn ống hút. Nếu chọn dài quá khi vệ sinh hơi vướng và lẵng phí tiền, còn nếu ngắn quá thì ta không vệ sinh được vị trí ta cần đưa tới.

         Mua ống hút đáy vệ sinh bể bơi, hồ bơi ở đâu tốt?

– Thứ nhất: Chọn đơn vị có kính nghiệm để tư vấn một cách hợp lý, để tránh khỏi bị đổi đi đổi lại sản phẩm, lãng phí.

– Thứ hai: Chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có được giá tốt và sản phẩm đan dạng phong phú.
– Thứ ba: Chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành hậu mãi sau bán hàng.

            ***Tất cả nhưng tiêu chí  Tân Thiên đều có thể đáp ứng đầy đủ. Vì Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất và luôn luôn cập nhật các mẫu mã tiên tiến nhất trên thế giới, giá cả cạnh tranh thấp nhất trên thị trường. Bảo hành đúng theo tiêu chuẩn hãng sản xuất.

Các bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi điện cho Tân Thiên chúng tôi nhiệt tình tư vấn và báo giá tốt nhất. Rất mong được phục vụ khách hàng! hoặc có thể thảm khảo giá tại đây

Các bạn có thể xem cách lắp đặt ống hút đáy vệ sinh bể bơi vào sào nhôm và bàn hút dưới đây.

 

 

 

Scroll