HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Mua Bình lọc cát Emaux chính hãng ở đâu?

Hiện tại trên thị trường Việt nam có rất nhiều Công ty cung cấp, phân phối, lắp đặt Bình lọc cát Emaux. Một câu hỏi đặt ra mua bình lọc cát Emaux chính hãng ở đâu để đảm bảo Chính hãng. Người dùng có thật sự mua được những bình lọc cát Emuax chính hãng với mức giá rẻ?

1. Giới thiệu về hãng sản xuất emaux

           Tập đoàn Emaux được thành lập từ năm 1987 chủ yếu sản xuất thiết bị bể bơi, khu vui trơi bể sục, bể cá lớn…Emaux đã có văn phòng đại diện trên nhiều nước trên thế giới: Úc, Tây Ban Nha, Hông Kong, Trung quốc.Với sự đổi mới liên tục của sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, Tập đoàn Emaux đã trở thành các chuyên gia xử lý nước đáng tin cậy nhất của ngành và các doanh nghiệp hàng đầu.

– Một trong hãng đứng đầu trên thế giới về công nghệ dây chuyền sản xuất bình lọc cát

– Diện tích xưởng sản xuất là 3000m2

Nhà máy sản xuất Emaux
Nhà máy sản xuất Emaux

2. Vì sao mua bình lọc cát của hãng Emaux?

     – Sản phẩm chính hãng trên sản phẩm luôn có đầy đủ thông tin để đảm bảo chính hãng, người dùng có thể phát hiện được hàng nhái khi mua bình lọc cát Emaux.

     – Trên thị trường Việt Nam sản lượng cung ứng là 70 % , trong những dự an của Tập đoàn lớn như Vincom, FLC…

     – Bình lọc cát Emaux kéo dài tuổi thọ so với bình lọc cát hãng khác lên tới 44 tháng.

– Bề mặt kháng tia cực tím cho phép các bộ lọc làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, chịu được thời tiết khắc nhiệt tại Châu Á.

   – Bình lọc cát Emaux có nhiều kích cỡ, model để khách hàng có thể chọn lựa nhự: V450,V500,V650, S650, MFV700 với các mức giá khác nhau.

– Bình lọc cát Emaux có van đa năng thuận tiện khi thao tác, trong quá trình sử dụng không phải rửa cát mà ta có thể điều chỉnh bằng van đa năng này.

– Khóa van bằng đai ốc có thể xoay 360 độ, kết hợp van đa năng 6 cổng cho phép bạn chọn bất kỳ các chức năng mà mình mong muốn, bằng cách lấy tay ấn cần bẩy đến vị trí mà mình cần,nhẹ nhàng thuận tiện cho việc điều khiển trong quá trình lọc và bảo trì bảo dưỡng Bình lọc cát.

– Phía dưới đáy bình lọc cát Emaux có núm đen để thuận tiện phi thay cát bẩn trong bình, bằng cách tháo núm đen và dẫn vòi nước vào trong bình cát sẽ theo núm đen này đi ra ngoài mà không cần múc cát từ cỏ bình ra.

– Kiểu dáng van đứng, van ngang để khách chọn nựa khi diện tích không cho phép.

– Ống lược được lắp đặt dưới đáy Bình giúp phân bổ đều nước khi lọc

– Đầu khuếch tán đảm bảo phân phối nước đều trên các lớp cát.

– Bề mặt kháng tia cực tím cho phép các bộ lọc làm việc dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.

3. Mua bình lọc cát emaux chính hãng ở đâu giá rẻ?

– Bạn hãy đến với Công ty Tân Thiên chúng tôi là Nhà phân phối Đại lý cấp 1 của hãng, doanh số hàng năm Tân Thiên được hãng Emaux đánh giá đứng đầu tại Việt Nam.

– Bảo hành thiết bị bể bơi cũng như bình lọc cát Emaux là 18 tháng, bào trì 36 tháng.

– Về giá mua bình lọc cát Emaux đảm bảo rẻ trên thị trường Việt nam. Nếu bạn thấy đơn vị khác rẻ hơn hãy liên hệ đến Tân Thiên.

– Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

– Đồng thời công ty còn hỗ trợ việc lắp đặt tận nhà nếu bạn có nhu cầu. Bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ tận tình nhất, ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, sẽ kiểm tra kỹ lưỡng các thiết bị bể bơi trước khi đưa đến tay khách hàng, để đảm bảo sự an toàn và chất lượng. Có bất kì sai xót hay sự cố gì về sản phẩm Công ty chúng tôi hoàn toàn đổi sản phẩm mới 100%.

– Đến với Tân Thiên bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm tư vấn tận tình cùng bên Thiết kế công nghệ dựng bản vẽ 3D để khách hàng dễ tưởng tượng ra chiếc bể bơi của mình khi hoàn thiện.

Thông tin liên hệ:
Email: [email protected]
Điện thoại tư vấn: 0986208768 / 0466737660
Địa chỉ: Số 6, ngõ 381/64 đường Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nôi
https://www.facebook.com/thietbibeboitanthien/
website: www.thietbibeboitanthien.com

Nguồn: tổng hợp 

Scroll