HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

LÀM SẠCH BỂ CÂN BẰNG

Trong hệ thống lọc tuần hoàn  bể bơi mọi người thường để ý đến hệ thống lọc như bình lọc cát, máy bơm lọc bể bơi, bộ vệ sinh bể bơi. Nhưng thực chất Bể cân bằng cũng đóng một vị trí tương đối quan trọng. Vì khi nghĩ đến bể bơi là cũng nghĩ đến xây cạnh nó là bể cân bằng, do đó các bạn có thể tham khảo phần làm sạch bể cân bằng dưới để biết thêm độ quan trọng của nó ra sao nhé:

   Những việc cần vệ sinh bể cân bằng

– Sau một thời gian dài loại bỏ cặn lắng và sử dụng nhiều loại hóa chất trong việc giữ nước bể bơi thì bên trong bể cân bằng không còn được an toàn và sạch sẽ … Bên cạnh đó, chất béo cơ thể, chất giữ ẩm, tế bào chết, nước hoa, muối, cà phê, nước ngọt ..v.. v .. là những chất hết sức lạ lùng do khách bơi mang vào bể. Những chất này bám dính vào các hạt nước làm cho màng sinh học hình thành trên mặt nước. Khi nước đi vào bể cân bằng và cả bình lọc cát bể bơi, màng sinh học tạo thành một lớp màng trên các vách ngăn, trần nhà và là một nền tảng để phát triển vi khuẩn, Legionnaires, Pseudomonas & E-Coli ..

+ Vi khuẩn, Legionnaires, Pseudomonas và Phòng chống E-Coli

Vi khuẩn, Legionnaires, Pseudomonas và E-Coli phát triển với tốc độ đáng báo động và phát triển mạnh ở những nơi như bể cân bằng và bộ lọc cát bể bơi Emaux Tân Thiên khuyên các chủ sở hữu bể bơi nên vệ sinh làm sạch bể cân bằng thật sạch và kiểm tra sau mỗi 06 tháng – “phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh”.

Vệ sinh bể cân bằng
Vệ sinh bể cân bằng

      ?? Bảo trì bể bơi – Ngăn ngừa sự ăn mòn màng sinh học

Các màng sinh học cũng dẫn đến sự tích tụ lớn trên các bộ trao đổi nhiệt; điều này ngăn cản hiệu quả của sự gia nhiệt nước bể bơi. Trong một số trường hợp, màng sinh học gây ra sự ăn mòn bề mặt kim loại trong hệ thống tuần hoàn bể bơi vì một số màng sinh học có độ pH khoảng 1.0 rất có tính axit.

         ?? Vệ sinh bể cân bằng & Hệ thống lọc trong đêm ..

Cần lưu ý rằng Tân Thiên có thể thực hiện các công việc này qua đêm, không gây gián đoạn cho các hoạt động kinh doanh của quí khách ..

Tư vấn thiết kế bể bơi

Các bạn cần tư vấn hãy liên hệ đến Tân Thiên, công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị bể bơi.

Scroll