HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Dự án cung cấp thiết bị bể bơi bốn mùa Tòa nhà FLC

       Tân Thiên cung cấp lắp đặt thiết bị Bể bơi bốn mùa tòa nhà FLC 36 Phạm Hùng vừa qua chủ đầu tư dự án đã quyết định đầu tư tiếp hệ thống bể bơi cho các cư dân khu đô thị sử dụng. Bể bơi được xây dựng tại tầng 3 của tòa nhà và được làm nóng trong mùa đông với hệ thống bơm nhiệt.

 Thiết bị chính cho bể bơi bốn mùa tại FLC 36 Phạm Hùng.

       Bể bơi bốn mùa với thể tích là 400m3 Công ty Tân Thiên cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi gồm: Máy bơm lọc bể bơi, Bình lọc cát bể bơi, máy bơm nhiệt nước nóng bể bơi, đèn led bể bơi, điện phân muối,

Một trong những ưu điểm của bể bơi bốn mùa sau:

          1.Nước nóng của bể bơi được lắp đặt hệ thống nước nóng bơm nhiệt hiện đại nhất hiện nay của hãng KITA, thời gian làm nóng nhanh và tiết kiệm điện tối đa là 70% điện năng, và rất an toàn.   

          2. Hệ thống khử trùng nước bể bơi được lắp đặt hệ thống điện phân muối, đây là công nghệ khử trùng hiện đại nhất trên thế giới trong ngành thiết bị bể bơi, mà nhiều nước Châu Âu đang áp dụng, đó là lượng clo được sản sinh ra tự nhiên từ muối chảy qua bộ điện phân, khi bạn xuống tắm sẽ không gây kích ứng da cho người sử dụng, và một đặc điểm là làm cho tóc của bạn không bị cứng như những bể bơi dùng hóa chất.

         3.Vì bể bơi bốn mua trong nhà thường dùng hóa chất ta vào sẽ thấy mùi hóa chất rất khó chịu, nhưn đại bậc nhất.

         4. Bể bơi bốn mùa có lắp đèn led E – lumen 252 với độ chiếu sáng cực lớn tạo cảm giác bể thật ấm cúng, lung   linh với ánh sáng đền bên trên.

Khai trương bể bơi bốn mùa FLC 36 phạm Hùng.
Khai trương bể bơi bốn mùa FLC 36 phạm Hùng.
Lễ khai trương bể bơi bốn mùa FLC 36 Phạm Hùng.
Lễ khai trương bể bơi bốn mùa FLC 36 Phạm Hùng.

    Khi bạn đến với Tân Thiên sẽ được tư vấn hệ thống lọc nước bể bơi hiện đại nhất thế giới, không dùng hóa chất, đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

 

Scroll