ĐÈN LED BỂ BƠI EMAUX TL – 1F

Liên hệ

– Xuất xứ: Emaux – China

– Model: TL – 1F

– Codel: 88048691

– Công suất : 3w

– Kích thước: D50mm

– Ánh sáng: Trắng, vàng ấm.

– Điện áp: 12v.


Đèn led bể bơi Emaux TL – 1F đây là dòng đèn bể bơi tiết kiệm năng lượng này là giải pháp tốt nhất để tiết kiệm năng lượng và đồng thời tạo ra công suất chiếu sáng cao.

Đèn led hồ bơi Emaux vật liệu thép không gỉ AISI-316 đảm bảo khả năng chống ăn mòn tối ưu. Bề mặt thép không gỉ được đánh bóng thiết kế kiểu đơn giản theo phong cách cổ điển và thanh lịch.

Đèn hồ bơi Emaux được thiết kế lắp đặt tại bể bơi công cộng, gia đình, cũng như trong long đất, và các cầu thang lên xuống…

Thông tin chi tiết đèn led bể bơi Emaux TL -1F

– Xuất xứ: Emaux – China

– Model: TL – 1F

– Codel: 88048691

– Công suất : 3w

– Kích thước: D50mm

– Ánh sáng: Trắng, vàng ấm.

– Điện áp: 12v.

-Góc chiếu: 198độ

-Chống thấm: IP68

– Chịu được nhiệt độ: – 20độ C – 50 độ C.

– Cấu trúc :  mặt đèn bằng thép không gỉ, đuôi đèn led bể bơi bằng nhựa ABS.

– Cáp 1.5m

Đèn led hồ bơi emaux TL – 1F
Đèn led bể bơi 3w
Đèn led bể bơi 3w

Đặc tính đèn led bể bơi Emaux TL – 1F

Đèn hồ bơi Emaux TL – 1F với công suất 3w phù hợp lắp thành bể bơi, bậc thang lên xuống hồ bơi, âm đất, bậc thang tại sân vườn

Đèn hồ bơi

– Kiểu dáng âm tường kết hợp với kích thươc nhỏ bạn có thể lắp tại xung quanh thành bể và đáy bể để tạo điểm nhấn cho chiếc bể bơi của bạn về ban đêm với anh đèn hồ bơi lung linh.

Đèn led bể bơi Emaux 3w

– Chất liệu nhựa của đèn bể bơi Emaux được thiết kế bằng thép không gỉ và nhựa ABS bền đẹp thích hợp với sự ăn mòn của hóa chất và môi trường Châu Á.

– Đặc biệt đèn led bể bơi Emaux được thiết kế 1 bóng cho 1 đèn, phía bên trong đế đèn có lò xo inox với những chiếc bóng bên trong nhỏ li ti kết nối với những con chip chắc chắn bền đẹp.

** Lưu ý khi lắp đặt đèn bể bơi. 

  • Trước khi lắp đặt đèn hồ bơi ta hãy tính số lượng đèn, công suất và chọn công suất Biến áp đèn hồ bơi thích hợp để đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng và đủ ánh sáng cho đèn.
  • Đèn bể bơi Emaux TL – 1F được thiết kế âm tường, chính vì vậy khi đan sắt thép để đổ bê tông bạn phải bắt buộc có đuôi đèn phần âm tường, hoặc có thể đặt ống nhựa PVC vừa với kích thước đuôi đèn. Ta đặt cố định để bên xây dựng họ đổ bê tônng và chống thấm kỹ khu đế đèn để đảm bảo.
  • Ngoài việc tính công suất biến thế và đặt đế đèn thì ta cũng phải tính đến chạy cáp điện loại nào cho đảm bảo. Như theo kinh nghiệm thực tế và tư vấn từ nhà máy thì ta nên chạy cáp điện 2*1.5 loại cáp Trần Phú là đảm bảo nhất.

  Ưu đãi:

  • Bảo hành 24 tháng của hãng
  • Tư vấn, thiết kế công nghệ miễn phí

        Phương thức vận chuyển:

  •  Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.
  •  Đối với khách hàng ngoại tỉnh Công ty sẽ vận chuyển tận nơi( Mọi chi phí vận chuyển khách hàng thanh toán).

HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ
Scroll