HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Báo giá thanh máng tràn hồ bơi năm 2018

Báo giá thanh máng tràn hồ bơi năm 2018 đây là một trong những linh phụ kiện bể bơi không thể thiếu trong chiếc bể bơi lơn mà ta cần quan tâm, thông qua Tân Thiên để biết được giá thanh thoát tràn bể bơi chuẩn nhất.

Lợi ích thanh máng tràn hồ bơi.

  • Đem lại thẩm mỹ cho chiếc bể bơi của bạn hơn khi mức nước cao nhất làm tăng thêm cảm giác bể bơi của bạn rộng hơn và lung linh hơn.
  • Thanh thoát tràn còn có chức năng thu gôm nước khi người bơi làm bắn nước lên thành bể hoặc trời mưa nước trên bể bơi sẽ chảy vè rãnh thoát tràn, chính vì đó những cặn bận sẽ không bị chảy vào bể bơi.
  • Giúp tiết khiệm nước khi thu gôm nước lại cho bể bơi.

Vì những lợi ích của thanh máng tràn bể bơi bạn cũng nên tìm hiểu giá thanh máng tràn bể bơi .

Thanh máng tràn bể bơi
Thanh máng tràn bể bơi

Thiết kế và cấu tạo thanh thoát tràn hồ bơi

Không những có tác dụng chính là thoát nước thì thanh thoát tràn hồ bơi  còn có thể kết hợp trang trí cho bể bơi thêm đẹp. Cấu tạo bằng nhựa có độ bền cao, không bị gẫy vỡ, chịu được lực lớn, không bị ăn mòn bởi tác dụng của hóa chất bể bơi, không bị ion hóa trước nhiệt độ và tia UV ánh nắng mặt trời và có màu sắc đẹp, bền bỉ không bị trầy xước chính là lý do khiến người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng sản phẩm máng tràn bể bơi  cho bể bơi gia đình mình.

Thiết kế chính là những thanh nhựa được gắn kết với nhau, đặt song song nhau và cách nhau 2-3cm dài từ 25-30 cm ngăn cản rác rưởi không bị lọt xuống đường thoát nước gây ách tắc và hỏng hóc các thiết bị xử lý nước. Những thanh thoát tràn bể bơi nhỏ xinh được sắp xếp liên hoàn tạo nên bức tranh hình khối đẹp mắt cho đường cống thoát nước.

Nhà thiết kế còn cho ra nhiều kiể dáng mẫu mã đẹp như: 1 chấu, 2 chấu, 3 chấu và theo độ bền giá thanh thoát tràn bể bơi cũng không đồng nhất. Vì nó được căn cứ kích thước 18cm, 20cm, 25cm, 30cm và chất lượng nhựa ABS, PP, PVC

Thanh máng tràn Tân Thiên
Thanh máng tràn Tân Thiên

BÁO GIÁ THANH MÁNG TRÀN BỂ BƠI

Công ty Tân Thiên là một trong những đơn vị nhập khẩu toàn bộ thiết bị bể bơi trong đó không thể không kể đến thanh thoát tràn bể bơi. Để chúng tôi báo giá thanh thoát tràn hồ bơi một cách chuẩn và chính xác nhất các bạn có thể cho chúng tôi một số thông tin sau:

  • Kích thước thanh thoát tràn bể bơi.
  • Chất liệu thanh thoát tràn bể bơi
  • Màu sắc thanh thoát tràn.
  • Số lượng thanh thoát tràn.

VD: Giá thanh thoát tràn bể bơi đẹp loại răng cưa màu trắng, 01 chấu, chất liệu nhựa PP, loại 30cm giá thành là 286.000vnd/m

Để biết thêm giá cả các loại thanh máng tràn hãy liên hệ trực tiếp với số điện thoại: 0986.208.768

 

 

 

Scroll