HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

8 Bể bơi vô cực đẹp nhất Việt Nam

          Đây là những Bể bơi vô cực tuyệt đẹp nhất Việt Nam mà trên báo trí thế giới cũng nhắc đến, khi đến Việt Nam nên thưởng thức những bể bơi dưới đấy các bạn tham khảo nha!

Thiết bị bể bơi hàng đầu Việt Nam

Lào Cai Topas Ecolodge.
Lào Cai Topas Ecolodge

         Lào Cai Topas Ecolodge

Đây là một trong những resort nằm trong top 21 khu nghỉ dưỡng xanh trên thế giới do National Geographic bình chọn. Hồ bơi vô cực của resort được xây dựng trên một sườn đồi cao 900 m so với mặt nước biển, diện tích 95 m2. Hồ có khu cho người lớn và trẻ em riêng, sử dụng nước mặn và làm nóng bởi một hệ thống thân thiện với môi trường. Lắp đặt bình lọc cát bể bơi Kripsol

Vĩnh Phúc Belvedere Resort.
Vĩnh Phúc Belvedere Resort.

 Vĩnh Phúc Belvedere Resort.

Hồ bơi trong resort ở Tam Đảo có tầm nhìn ra những dãy núi trùng điệp mây mờ bao phủ. Do bể thiết kế tràn bờ, vị trí trên cao nên du khách khi tắm ở đây có cảm giác lơ lửng giữa lưng chừng núi. Đây là một trong những nơi du khách có thể thư giãn miễn phí trong khu nghỉ và rất được yêu thích, có cảm giác mạnh. Được thiết kế theo công nghệ bình lọc cát bể bơi Emaux và dùng thiết bị bể bơi Tân Thiên lắp đặt tại đây.

 Đà Nẵng Alacarte.
                                                                Đà Nẵng Alacarte.

                Đà Nẵng Alacarte.

Bể bơi này nằm trên sân thượng của khách sạn 23 tầng Alacarte. Đây là bể bơi vô tận trên tầng thượng đầu tiên tại Việt Nam. Từ đây, du khách có thể phóng tầm mắt để ngắm bãi biển Mỹ Khê, được Forbes xếp hạng là một trong sáu bãi tắm đẹp nhất hành tinh. Thiết kế không kém những bể bơi trên thế giới với bình lọc cát Astral – Tây Ban Nha.

Hội An Nam Hải.
 Hội An Nam Hải.

         Hội An Nam Hải. 

Bể bơi này tại resort  từng được trang Business Insider bình chọn là một trong 25 bể bơi nhất định phải thử trên thế giới. Nằm ngay cạnh bãi biển Hà My hoang sơ, hồ bơi cho du khách tầm nhìn ngút ngàn với màu xanh thẳm như vô tận, xóa nhòa khoảng cách giữa biển và bể. Đây cũng là một trong những bể bơi được những nhà thiết kế hàng đầu Việt nam dùng sản phẩm thiết bị bể bơi Emaux, bình lọc cát Emaux, máy bơm bể bơi Emaux.

Bình Thuận Seahorse Resort & Spa
Bình Thuận Seahorse Resort & Spa

           Bình Thuận Seahorse Resort & Spa

Đây là hồ bơi vô tận đầu tiên ở Mũi Né, Phan Thiết có diện tích gần 400 m2. Tại đây du khách có thể tắm nắng, nhâm nhi cocktail với quầy bar ngay bên cạnh. Trước mặt được ngắm cảnh biển thưởng thức gió biển thật là một nơi thư giãn tuyệt vời.

Nha Trang Khánh hòa Rosaka
Nha Trang Khánh hòa Rosaka

Nha Trang Khánh hòa Rosaka

Bể bơi nằm trên tầng thượng tòa nhà 22 tầng ở Nha Trang, bể bơi của Rosaka như nằm giữa lưng chừng trời, nhìn ra vịnh Nha Trang. Đây từng được các bạn trẻ “săn lùng” vì tầm nhìn tuyệt đẹp và được coi là hồ bơi tràn bờ cao nhất Nha Trang. Ảnh: Instagram.

An Giang Victoria Núi Sam Lodge
An Giang Victoria Núi Sam Lodge

          An Giang Victoria Núi Sam Lodge

Không quá cao nhưng bể bơi nhìn ra cánh đồng lúa dài tít tắp này chính là đặc trưng của resort thuộc An Giang. Khung cảnh trước bể bơi còn thay đổi theo mùa lúa xanh – vàng, tạo cảm hứng cho du khách quay lại đây nhiều lần.

Léman Cap Vũng Tàu
Léman Cap Vũng Tàu

        Léman Cap Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu Cáp, bể bơi vô cực đang hot nằm lưng chừng núi Nhỏ. Bể ở đây không lớn lắm nhưng có điểm cộng là “dựa lưng vào núi, nhìn thẳng ra biển”, nên cho du khách cảm giác tươi mát trong những ngày hè. Ảnh: Instagram.

Những bể bơi trên đây được nghiên cứu và thiết kế tương đối độc đáo, do vậy khi bạn muốn xây dựng một chiếc bể bơi vô cực đây thật là một ý tưởng mới, Tân Thiên là đơn vị thi công và thiết kế nhiều bể bơi vô cực và bể bơi không dùng hóa chất.

Tân Thiên là đơn vị nhập khẩu trực tiếp do vậy luôn luôn được tiếp cận những công nghệ mới nhất trên thế giới để tư vấn cho Quý khách hàng!

 

Scroll