HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

XÂY DỰNG BỂ BƠI GIA ĐÌNH

       Bể bơi gia đình ngày nay đã không còn là xa xỉ nữa,  mà nó trở thành một kênh đầu tư hiệu quả cho hiện tại và cho tương lai. Bởi có sức khỏe, có niềm vui và hạnh phúc mới thực sự sống và trải nghiệm trọn vẹn mỗi ngày. XÂY DỰNG BỂ BƠI GIA ĐÌNH là gói dịch vụ trọn gói của TÂN THIÊN chúng tôi.

Quy trình trọn gói từ khâu tư vấn thiết kế và thi công xây dựng hoàn thiện bể bơi và cung cấp thiết bị bể bơi, lắp đặt hệ thống vận hành trọn gói cho bể bơi và spa sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mời quý khách tham khảo một số hồ bơi gia đình sau để có ý tưởng cho bể bơi gia đình của mình. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giải pháp và giá tốt nhất.

 

 

 

Một trong những giới thiệu của tôi cho chủ bể bơi là công ty Tân Thiên, một đơn vị chuyên tâm làm tốt từ khâu TƯ VẤN THIẾT KẾ, tư vấn lựa chọn MÁY THIẾT BỊ BỂ BƠI, đến THI CÔNG BỂ BƠI và làm tốt khâu chăm sóc khách hàng với dịch vụ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, VỆ SINH BỂ BƠI phù hợp và tốt nhất cho quý khách đã phát triển phương pháp mới, tiên tiến hơn để hạn chế sử dụng Clo cho quá trình làm sạch nước bể bơi. Hãy đến với công ty Tân Thiên để bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho việc bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh bể bơi, đảm bảo sức khỏe cho người đi bơi. 

Scroll