HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

BÁO GIÁ THIẾT BỊ BỂ BƠI 2017

Báo giá thiết bị bể bơi năm 2017 công khai, đúng giá. Giúp khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn nhà cung cấp.

Hiện nay nhu cầu xây dựng bể bơi kinh doanh, bể bơi gia đình khá cao. Theo đó, dịch vụ cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi cũng phát triển theo. Tuy nhiên khi lựa chọn nhà cung cấp. Khách hàng thường cân nhắc về bảng báo giá thiết bị bể bơi. Để tính toán chi phí đầu tư ban đầu.

Giá cả là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ dòng sản phẩm, dịch vụ nào. Để tạo được sự tin tưởng từ khách hàng. Các nhà cung cấp cần có một bảng báo giá chi tiết, cụ thể và đúng giá.

Điều đó không chỉ tạo sự thuận lợi cho khách hàng mà còn tạo lòng tin với khách hàng. Đặc biệt với những thiết bị giá thành cao như giá thiết bị bể bơi năm 2017 công khai, rõ ràng.

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào

Hiện nay nhu cầu xây dựng bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời ở các khu biệt thự khá cao. Việc xây bể bơi không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống mà còn tạo sân chơi bổ ích cho gia đình.

Tuy nhiên chi phí xây dựng một chiếc bể bơi khá tốn kém. Ngoài phần thiết kế xây dựng. Thì một bể bơi hoàn chỉnh còn cần nhiều thiết bị đi kèm như: Bình lọc cát bể bơi, máy bơm lọc bể bơi, đèn bể bơi,  linh phụ kiện bể bơi, xử lý nước,….Do đó, bảng báo giá thiết bị bể bơi là vấn đề mà các khách hàng quan tâm hàng đầu.

Giá cả luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào

Đa phần các đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chuyên nghiệp, uy tín. Đều có báo giá thiết bị bể bơi công khai, cụ thể với khách hàng. Giá báo đều là giá hàng chính hãng có uy tín để thuyết phục khách hàng. Lựa chọn sản phẩm của đơn vị mình. thietbibeboitanthien.com cũng chọn lựa hướng đi như thế.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình. Công ty Tân Thiên là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng, trường học,…trong việc xây dựng bể bơi.

Các dịch vụ mà Công ty Tân Thiên mang đến cho khách hàng từ thiết kế, thi công. Cung cấp thiết bị, bảo trì, chăm sóc bể bơi,…Đều được đảm bảo về chất lượng và sự phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên.

Trong dịch vụ cung cấp thiết bị, chúng tôi luôn báo giá thiết bị bể bơi, rõ ràng và tư vấn chi tiết. Để khách hàng dễ dàng hơn khi lựa chọn nhà cung cấp.

Giá thiết bị bể bơi năm 2017:

  • Máy bơm: dao động từ 9 – 21 triệu. Trong đó máy bơm Kripsol, xuất xứ Tây Ban Nha được ưa chuộng. Vì nhỏ gọn, chất lượng tốt và giá thành vừa túi tiền, tầm khoảng 12-16 triệu. Hoặc máy Bơm EMaux thích hợp cho bể bơi kinh doanh.
  • Máy lọc nước bể bơi: hệ thống máy lọc nước bể bơi giá trung bình từ 40 – 60 triệu. Máy lọc nước bể bơi sử dụng công nghệ lọc Ozone được nhiều khách hàng lựa chọn có giá từ 40 triệu 70 triệu đồng/bộ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tơi Công ty Tân Thiên để nhận được báo giá thiết bị bể bơi năm 2017 sớm nhất trong 24h nhé.

Scroll