HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Mua đèn chiếu sáng bể bơi

       Đèn chiếu sáng bể bơi là một trong những thiết bị bể bơi không thể thiếu khi bạn nghĩ đến xây dựng bể bơi. Nó có ý nghĩa vừa tạo ánh sáng để cho người sử dụng an toàn và tạo khung cảnh bể bơi của bạn được lung linh vào ban đêm, bên cạnh đó là những chiếc bàn cafe làm cho ta có cảm giác thư giãn.

   1. Đèn LED hay đèn Halogen?

  O Phân tích những yếu tố trên các bạn tham khảo nha:

     Đèn Led được nhà máy sản xuất 2 kiêu:

   + Đèn led với những bóng nhỏ li ti.

     VD: Đèn 8w thường là 195 bóng nhỏ.

       Nhà máy sản xuất theo thiết kế đèn chiếu sáng bể bơi kiểu này với mục đích nhiệt độ của các bóng được phân dải chia đều cho nhau, do đó kéo dài tuổi thọ so với đèn haloge là 70%, nhưng ngược lại giá thành đèn lại cao hơn đèn haloge hay đèn led kiểu khác.

Đèn Led 8w. 195 bóng

   + Đèn led vơi công suất 1 bóng 1 w.

     VD: đèn 8w sẽ là 8 bóng.

        Nhà máy sản xuất theo kiểu này độ bền so với haloge thì bên hơn, nhưng so với đèn led nhiều bóng thì không bền và mỹ quan cũng kem. Với mục đích của nhà máy là giá thành thấp.

        Ưu điểm của đèn led nói chung là tiết kiệm điện năng, kéo dai tuổi thọ.

Đèn led 12w, 12 bóng

       + Đèn halogen được kết cấu 1 bóng với 100w, 75w hoặc 300w.

        Đèn halogen sản xuất đơn giản, do đó giá thành thấp, tuổi thọ kếm.

Đèn Halogen 75w, 1 bóng

        2. Lưu ý khi chọn đèn chiếu sáng bể bơi:

 

        Công suất đèn chiếu sáng bể bơi căn cứ vào kích thước của bể bơi,nếu kích thước bể bơi rộng công suất nhỏ ánh sáng của bể không khuếch tán được khắp bể bơi ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

        Đèn bể bơi 8w thích hợp với bể từ 20 – 120m3, đèn 20w  đi với bể bơi từ 120 – 250m3…

        3.Mua đèn chiếu sáng bể bơi ở đâu uy tín, chất lượng tốt:

        Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp đèn bể bơi, và làm cho ta thật khó chọn lựa lấy một chiếc đèn ưng ý cho bể bơi.

        Bạn hãy đến với Tân Thiên là nhà nhập khẩu trực tiếp và cung cấp đèn bể bơi, do đó có nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại.

        Lơi ích khi mua đèn chiếu sáng bể bơi tại Tân Thiên

        – Bảo hành đèn bể bơi là 12 tháng, bào trì 18 tháng.

        –  Về giá mua đèn bể bơi đảm bảo rẻ trên thị trường Việt nam. Nếu bạn thấy đơn vị khác rẻ hơn hãy liên hệ đến Tân Thiên.

        –  Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

        –  Đồng thời công ty còn hỗ trợ việc lắp đặt tận nhà nếu bạn có nhu cầu. Bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ tận tình nhất, ngoài ra với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm kinh nghiệm, sẽ kiểm tra kỹ lưỡng đèn bể bơi trước khi đưa đến tay khách hàng, để đảm bảo sự an toàn và chất lượng. Có bất kỳ sai xót hay sự cố gì về sản phẩm Công ty chúng tôi hoàn toàn đổi sản phẩm mới 100%.

        –  Đến với Tân Thiên bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật lâu năm tư vấn tận tình cùng bên Thiết kế công nghệ dựng bản vẽ 3D để khách hàng dễ tưởng tượng ra chiếc bể bơi của mình khi hoàn thiện.

 

 

Scroll