HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Thi công công trình bể bơi Công ty Tiến Phương – Tam Điệp – Ninh Bình

Tạo lạc ngay gần khu nhà văn hóa Tam Điệp – Khu bể bơi giải trí, cà fe của Công Ty Tiến Phương đang trong quá trình thi công và dự kiến khai trương vào màu hè năm 2018.

Bể bơi phù hợp cho mọi lừa tuổi đến bơi.

Với mong muốn là khu vui chơi giải trí lớn nhất thành phố Tâm Điệp chủ đầu tư đã cho thiết kế mô hình, bể bơi kèm thác nước, vòi phun nước trên được bố trí bày những bàn cà fe.

  • Vào buổi sáng sớm và tối Khách hàng có thể đến bể bơi Tiến Phương thưởng thức những li cà fe và thác nước. Buổi chiều bể bơi Tiến Phương có mấy trăm người đến bơi, nơi đây là một nơi lý tưởng để khách hàng chọn lựa.
  • Bể bơi với thể tích là 2000m3 được chia theo cấp bậc khác nhau độ sâu nhất 1.6m, sâu thứ hai là 1.2m , độ sâu thứ 3 là 0.8m . Mong muốn của Tiến Phương khi thực hiện dự án này là có thể mang tới không gian thư giãn giải trí đảm bảo an toàn và thoải mái cho người dân nơi đây.

Bể bơi được lắp đặt toàn bộ thiết bị hiện đại, tiên tiến.

+ Công trình bể bơi được chia qua làm 03 giai đoạn.

Giai đoạn 1 nhân viên Tân Thiên kết hợp với đơn vị xây dựng đặt ống chờ, như thu đáy, đầu cấp nước thành bể.

Giai đoạn 2 nhân viên Tân Thiên hàn giá đỡ đường ống và chạy đường ống xung qanh bể bơi về phòng máy một cách cẩn thận và chu đáo.

Giai đoạn 3 nhân viên Tân Thiên chuyển thiết bị đến công trình thì công lắp đặt thiết bị bể bơi tại phòng máy

Toàn bộ thiết bị bể bơi được Tân Thiên nhập khẩu trực tiếp những thương hiệu hàng đầu trên thế giới  bình lọc Emaux, bình lọc Astral… trong quá trình thi công Chúng tôi hoàn thiện bể bơi theo đúng kế hoach đề ra, chính điều đó chủ đầu tư rất hài lòng và đã giới thiệu thêm khách hàng cho chúng tôi.

Sau đấy là một số hình ảnh thi công công trình bể bơi Tiến Phương.

Quá trình thi công giai đoạn 1
Quá trình thi công giai đoạn 1
Quá trình thi công giai đoạn 2.
Quá trình thi công giai đoạn 2.
Đi vào hoàn thiện bể bơi
Đi vào hoàn thiện bể bơi
Scroll