Máy xông hơi ướt Coasts KSA

Liên hệ

 Giới thiệu:

Máy xông hơi ướt Coasts KSA So với xông hơi  khô của phòng tắm hơi, phòng xông hơi ướt nó có nhiệt độ ẩm ướt hơn phòng xông khô. nhiệt độ ở 35-55 ° C (95-130 ° F), độ ẩm ở mức 100% hơi ướt như một màn sương như thấm vào toàn bộ không gian, làm dịu cơ thể của bạn bằng hơi nóng từ từ cùng với hương thơm độc đáo, làm thư giãn tinh thần  sâu, việc mở rộng các lỗ chân lông của da trong nước ấm, cho phép bạn thưởng thức một khoảnh khắc của mồ hôi triệt để, bài tiết vẻ đẹp cho da, làm giảm cơ bắp và mệt mỏi khớp, và nó làm cho có hiệu quả bất thường. Trong nhiều thế kỷ, tắm hơi được sử dụng rộng rãi trong chăm sóc sắc đẹp, điều trị phục hồi chức năng và nhiều người yêu thích bởi phụ nữ và dân số già.  công ty Tân Thiên mười lăm năm phân phối thiết bị xông hơi ướt, một cam kết vững chắc để nghiên cứu sản phẩm xông hơi cao cấp đưa ra tại thị trường Việt Nam. Trên cơ sở  truyền thống văn hóa của chúng ta về phòng tắm hơi và tắm hơi, kết hợp với công nghệ vi điện tử tiên tiến nhất hiện nay vẫn tiếp tục thăng tiến, phát triển thế hệ sau thế hệ của các sản phẩm tắm hơi tiên tiến chất lượng cao, chiếm một vị trí quan trọng trên thế giới trong các lĩnh vực phòng tắm xông hơi khô hơi nước.

Chất liệu:

  • Máy xông hơi ướt coasts KSA được thiết kế bằng chất liệu inox chống gỉ, viền chạy xung quanh thêm điểm nhấn đặc thù của máy.

Đặc điểm Ưu Việt:

– Được sản xuất linh động với nhiều công suất khác nhau từ nhỏ đến lớn: 3KW, 4KW, 6KW, 9KW, 12KW… giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được dòng công suất nào phù hợp  kích thước phòng xông với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

– Một trong những ưu điểm vượt trội của dòng máy xông hơi ướt Coasts là bảng điều khiển điện tử từ xa hiển thị số cho phép người dùng cài đặt thời gian xông và nhiệt độ xông phù hợp với nhu cầu và thể trạng cơ thể, có thể để chế độ hẹn giờ lên tới 60 phút hoặc hoạt động không ngưng.

– Các dòng máy xông hơi ướt  hãng  COASTS  được thiết kế van xả cặn tự động xả cặn mỗi khi dùng xong, điều đó không chỉ tiện ích cho người dùng mà còn khiến máy hoạt động bền và hiệu quả hơn.

– Nguyên lý hoạt động đơn giản làm cho thiết bị luôn bền và ổn định cùng thiết kế nhỏ gọn khiến máy có thể lắp đặt tại bất cứ vị trí nào trong phòng tắm xông hơi.

Thông tin chi tiết:

Tên sản phẩm : Máy xông hơi ướt Coasts

Model : KSA60

Bảng điều khiển : KS-200A (Điều khiển điện tử)

Công suất : 6.0 KW

Điện thế :220V-240V/Dây điện (5*3.0 mm²)/Dòng điện: 27.3A.

380V-415V/Dây điện (5*1.5 mm²)/Dòng điện: 3 x 9.1A.

Nhiệt độ tạo hơi : 6- 600C

Kích thước(DxRxC): 425 x 160 x 315 mm

Trọng lượng: 10.5 – 11kg (chưa có nước)

 

Thẻ:

HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ
Scroll