Bình lọc cát Kripsol AKT250.C

Liên hệ

 

              + Xuất xứ: Tây Ban Nha

  + Hãng: Kripsol

               + Model: AKT520.C
               + Tốc độ lọc: 10,5 m3/ Hr
               + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.
               + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.
               + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm.


          1. Mô tả:

–  Bình lọc cát Kripsol AKT250.C – Spain Van đỉnh 6 chức năng, chất liệu bằng composite nhựa tổng hợp liền khối có gia cố sợi thủy  tinh bằng nhựa xanh.

– Tay van đa năng xoay 6 chiều 6 chức năng rất thuận tiện trong việc vận hành, thao tác đơn giản dựa trên nguyên lý đòn bẩy.
– Bề mặt bình lọc được chế tạo chống lại tia tử ngoại – UV, cho phép bình lọc có thể sử dụng dưới ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

       2. Chi tiết sản phẩm

               + Xuất xứ: Tây Ban Nha

  + Hãng: Kripsol

               + Model: AKT520.C
                + Tốc độ lọc: 10,5 m3/ Hr
                + Áp suất làm việc: 0,5 – 2 Kg/cm2.
                + Nhiệt độ hoạt động: 1 º C ÷ 50 º C.
                + Cát cho bộ lọc : 0,4 ÷ 0,8 mm.

      3. Đặc tính sản phẩm:

               Bình lọc cát Kripsol AKT520.C lõi lọc được thiết kế tiên tiến nhất, giúp giàn lọc có khả năng lọc công suất lớn và độ tinh khiết cao. Sợi thủy tinh quấn quanh bình tạo độ chịu nén với áp suất cao, đồng thời có khả năng chống ăn mòn của hóa chất.

Đây là thiết bị bể bơi được thiết kế dành cho lọc nước bể bơi, nuôi trồng thủy sản và xử lý lọc nước công nghiệp.​Sản phầm làm bằng vật liệu đảm bảo an toàn, sử dụng cho tất cả cac loại thời tiết khác nhau trên thế giới.

  3.1.Tiện ích bình lọc cát Kripsol:

–  Làm sạch nước bể bơi trong xanh lung linh hơn

– Bảo trì dễ dàng:  bạn muốn thay cát phía dưới bình lọc cát có 01 núm đen, ta có thể mở núm và dẫn nước vào bình lọc toàn bộ số cát bẩn có trong bình lọc được thoát qua núm đó.

– Van đa năng: rửa ngược, xả nước lọc đầu, xả kiệt nước bể, đóng, cấp nước sách vào bể thuận tiện khi sử dụng. Cát được chứa trong bình lọc 01-02 năm mới phải thay cát mới.

Công trình lắp bình lọc bể bơi Kripsol AKT520.C

          3.2. Hướng dẫn sử dụng:

– Bình lọc cát bể bơi Kripsol có van đan năng: rửa ngược, xả nước lọc đầu, xả kiệt nước bể bơi, đóng, cấp nước sạch vào bể bơi. Khi muốn 1 trong 5 chức năng này, trước hết phải tắt máy bơm sau đó ta chỉnh hướng van về chức năng đó.

– Ví dụ: Bình lọc cát bể bơi Kripsol đang ở chức năng lọc sạch vào bể, ta muốn rửa ngược trước tiên tắt máy bơm sau đó chỉnh hướng van về phí rửa ngược rồi bật máy bơm.

          3.3.Lưu ý:

– Khi sử dụng bình lọc cát Kripsol AKT520.C chính hãng sẽ có một số vấn đề mà người dùng cần phải biết để sản phẩm tăng tuổi thọ hơn như sau:

–  Trên van đa năng của bình lọc cát có 01 kính quan sát, khi chiếc ống kính này có màu vàng đục báo hiệu cát trong bình đã bị bẩn, lúc này chúng ta phải rửa ngược để cát trong bình được sạch đồng thời đem lại chất lượng nước tốt hơn.

– Trong van đa năng có 01 chiếc zoăng khi lắp đặt hoặc trong quá trình dùng phải vệ sinh thật sạch vị trí đặt zoăng. Nếu lắp đặt vị trí này không được vệ sinh sạch có cát hoặt rác  ở đó sẽ làm cho zoăng bị kênh và dẫn đến rò nước, nếu không tháo ra vệ sinh dẫn đến hoảng zoăng, hoặc khi đang sử dụng trong quá trình rửa ngược cũng có thể một số cát lọt vào và sẽ bị rò nước khi đó ta phải tháo ra vệ sinh.

            Ưu đãi:

– Bảo hành 02 năm của hãng

– Tư vấn, thiết kế công nghệ miễn phí

           Phương thức vận chuyển:

–  Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong nội thành Hà Nội.

– Đối với khách hàng ngoại tỉnh Công ty sẽ vận chuyển tận nơi( Mọi chi phí vận chuyển khách hàng thanh toán).

             Thông tin liên hệ:

Email: [email protected]

Điện thoại tư vấn: 0986208768 / 0466737660

Địa chỉ: Số 6, ngõ 381/64 đường Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nôi

 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ
Scroll