HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Báo giá máy lọc nước bể bơi

 BÁO GIÁ MÁY LỌC NƯỚC BỂ BƠI

– Hiện nay nhu cầu xây dựng bể bơi tương đối là cao, không chỉ ở khu vui chơi giải trí mà còn tại những tòa nhà Chung cư cao cấp để phục vụ dân sinh, biệt thự , xây dựng bể bơi công cộng…

– Nhưng để biết được giá hệ thống lọc nước bể bơi là bao nhiêu tiền? hiện nay mọi người đang muốn tìm hiểu trước khi xây dựng chiếc hồ bơi của mình.

– Dưới đây chúng xin được chia sẻ quá trình thi công lắp đặt hệ thống bể bơi và giá thành đầu tư tiết kiệm,  cho chiếc bể bơi của mình hợp lý nhất.

– Máy lọc nước bể bơi là hệ thống làm cho nguồn nước trong bể bơi của mình được trong xanh, đèm lại nguồn nước an toàn cho người sử dụng.

Máy lọc nước bể bơi Tân Thiên

Tại sao ta nên  lắp hệ thống lọc nước bể bơi, hồ bơi?

–  Như ngày xưa cũng có bể bơi công cộng, nhưng thường xây bể bơi không có hệ thống lọc nước. Hồ bơi hồi đó mỗi lần nước bẩn họ lại tháo bỏ và thay nước toàn bộ.

– Nó làm cho ta  rất phức tạp mỗi lần thay nước và lãng phí tiền nước tương đối lớn, không an toàn cho người sử dụng vì những vi khuẩn lây chuyền từ người này qua người khác. Chính vì vậy vào những thập kỷ gần đây công nghệ hiện đại trên thế giới được chuyển vào nước ta. Đó là hệ thống lọc nước bể bơi như hiện nay, nó thuận tiện trong khi sử dụng, giảm chi phí tiền nước mà vẫn đảm bảo độ an toàn nguồn nước cho người sử dụng.

– Hiện nay máy lọc nước bể bơi hiệu quả nhất vẫn là hệ thống lọc tuần hoàn( lọc cát kiểu truyền thống), vì nguồn nước chảy vào bình lọc thông qua tầng cát tương đối lớn và lưu giữ bụi bẩn trong bình lọc, trả nước sách về bể bơi. Đây được gọi là hệ thống lọc nước tuần hoàn, hút một đầu trả nước sạch về một đầu.

– Mỗi một hệ thống lọc bể bơi với thể tích khách nhau, vì vậy để biết được cách chọn máy bơm lọc bể bơi tiêu chuẩn, dễ thay thế linh phụ kiện, mang lại hiệu quả tốt và giá thành hợp lý.

Máy lọc nước hồ bơi Tân Thiên
Máy lọc nước hồ bơi Tân Thiên

        Hệ thống lọc nước tuần hoàn bể bơi rất quan trong, vì vậy giá máy lọc nước bể bơi bao nhiêu cũng không còn là vấn đề quan trọng so với sức khỏe con người.

            –   Khi chúng ta bơi trong bể với nguồn nước trong xanh sẽ có cảm giác thật thoải mái, hồi phục lại sức khỏe của một ngày làm việc mệt mỏi.

– Khi bơi có thể chữa một số bệnh như sương khớp, vào mùa đông. Chúng tôi đã lắp một số thiết bị bể bơi bốn mùa cho một số khách hàng để chữa bệnh sương khớp hoặc tại bệnh viện Hà Hoa Tiên tại thành phố Thái Nguyên.

– Hiện nay tại một số trường học đã và đang phổ cập bơi học đường, để đảm bảo sự an toàn cho trẻ em.

Hệ thống lọc nước tuần hoàn Tân Thiên

              Thi công  lắp đặt thiết bị máy lọc nước tuần hoàn bể bơi cho gia đình và bể bơi công cộng có diện tích lớn.

           – Vào thời điểm hiện tại có rất nhiều công ty tư vấn, thiết kế, cung cấp thi công lắp đặt hệ thống máy lọc nước tuần hoàn bể bơi trọn gói với giá thành tiêu chuẩn Châu Âu hay tiêu chuẩn Châu Á.

– Vị trí lắp đặt hệ thống nước tuần hoàn bất cứ đâu cũng được có thể: âm dưới lòng đất, nửa âm nửa trên mặt đất, cạnh sát bể bơi hoặc có thể cách bể bơi 3 -4m.

       Lưu ý khi lắp đặt hệ thống lọc nước tuần hoàn hồ bơi

– Chọn vị trí lắp: Khô thoáng, bằng phẳng, cố định, thuận tiện khi sử dụng và khi bảo trì .

– Phải có mái che và cửa ra vào: Để đảm không bị nắng, mưa đi vào. Nếu máy bơm bị nước mưa sẽ dẫn đến cháy hỏng, còn bình lọc thì cũng giảm tuổi thọ. Chính vì vậy ta nên có mái che và cửa để bảo vệ máy và thuận tiện khi vận hành và bảo dưỡng.

        Lắp đặt theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất:

–  Trong bất cứ sản phẩm nào như máy bơm lọc, bình lọc cát bể bơi đều có hướng dẫn sử dụng và lắp đặt.               – Trước khi lắp đặt ta phải xem qua hướng dẫn của nhà máy sản xuất để đảm bảo kỹ thuật và chất lượng của sản phẩm.

– Đường ống cấp và thu đáy ta phải hạn chế những khớp nối cong hoặc gấp khúp vì nó làm giảm đi áp suất là lưu thông của nước.

– Đầu cấp nước hoặc đầu thu đều phải lắp van vì khi máy có sự cố hoặc bảo trì bảo dưỡng ta có thể khóa van lại để không bị nước phun ra.

– Lắp đường ống phải là đường ống class 3 Tiền Phong, Đệ nhất để đảm bảo không bị gãy và rò rỉ nước. Nếu bị gãy ống sẽ dẫn đến giảm áp lực nước và công suất bơm đồng thời gây lãng phí nước.

– Đặt máy bơm hoặc bình lọc phải nơi phẳng, không sụt lún.

       Báo giá thiết bị máy lọc nước bể bơi cho gia đình và bể bơi công cộng kinh doanh.

– Giá máy lọc nước bể bơi phụ thuộc vào một số yếu tố như: thể tích bể, công suất máy, nguồn gốc xuất xứ, đồ chơi bể bơi có chức năng gì, chế độ bảo hành.

Ví dụ: Bể bơi gia đình với thể tích nhỏ giao động từ khoảng 40 – 100m3 giá thành sẽ thấp hơn với bể bơi thể tích lớn, bể bơi công cộng.

– Bởi vậy ta cũng có thể căn cứ vào cả vốn đầu tư ban đầu của chủ đầu tư là bao nhiêu? Để chọn ra sản phẩm thích hợp nhất cho công trình của mình. Nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật và tiêu chuẩn của hệ thống lọc nước bể bơi hiệu quả tốt nhất có thể.

– Chính vì những yếu tố trên ta thấy Giá thiết bị máy lọc nước rất quan trọng, mà bất cứ khách hàng nào muốn có bể bơi cũng cần phải tìm hiểu qua kênh: tứ vấn thiết kế, công ty chuyên cung cấp thiết bị bể bơi. Sau đó bạn nên chọn cho mình đơn vị có kinh nghiệm, uy tín và đáng tin cậy để lắp đặt hoàn thiện công trình, khâu bảo trì bảo dưỡng sau này.

Sau đây Tân Thiên được xin giới thiệu Bảng Giá  thiết bị máy lọc nước tuần hoàn cho bể bơi, hồ bơi cụ thể.

                                BÁO GIÁ MÁY LỌC LỌC NƯỚC BỂ BƠI

Báo giá bình lọc cát bể bơi Tân Thiên
Báo giá bình lọc cát bể bơi Tân Thiên
Báo giá thiết bị bể bơi Tân Thiên
Báo giá thiết bị bể bơi Tân Thiên.

Bên trên Tân Thiên chúng tôi chia sẻ bảng báo giá một số máy bơm lọc bể bơi và bình lọc hồ bơi trong hệ thống máy lọc nước bể bơi. Chúng tôi mong rằng các bạn hiểu hơn tầm quan trọng của thiết bị này, mà chọn cho mình sản phẩm hợp lý với túi tiền của mình và chất lượng nhất.

Video các bạn tham khảo

 

Trân trọng!

Scroll