HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
Nguyễn Thị Huệ

Bảo trì – Bảo dưỡng bể bơi

BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG BỂ BƠI

Khi chúng ta đã có một bể bơi như ý, nhưng làm sao để có được nước trong bể trong xanh, không hại đến sức khỏe thì hình như người sử dụng chưa nghĩ đến vấn đề này.

Công ty Tân Thiên đã nhiều năm cung cấp, lắp đặt thiết bị bể bơi trền toàn quốc và qua trao đổi một số chuyên gia nước ngoài. Chúng tôi có một số kinh nghiệm cần chia sẻ như sau:

Xử lý nước ban đầu rất quan trọng, khi nước đạt tiêu chuẩn thì chúng ta luôn giữ độ PH từ 7.2 – 7.6 PH . Độ PH trong bể bơi rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến khử chùng của Clorine, an toàn đến sức khỏe tạo sự thỏa mái cho người bơi và độ bên của thiết bị. Nếu PH > 7,6 thì các chất diệt khuẩn hết tác dụng và thành cặn tạo thành vôi bám vào thiết bị và đường ống dẫn đến tuổi thọ thiết bị giảm đi. Khi PH < 7.2 sẽ làm cho người bơi có cảm giác xót mắt và khô tóc đồng thời tăng khả năng ăn mòn của thiết bị.

Khi bỏ hóa chất vào bể ta cũng cần phải chọn thời điểm thích hợp, thời điểm vào buổi chiều khi đó thời tiết thoáng mát thích hợp nhất, đem lại hiệu quả đỡ tốn kém.

Trong quá trình sử dụng ta thường thử nước để điều chỉnh, chất axit trong nước mưa cũng làm giảm độ PH nên phải có những biện pháp cân bằng.
Khi bạn cần bảo dưỡng hay tu sửa Bể bơi hãy gọi đến TÂN THIÊN.

Thẻ:

Bài viết liên quan

Scroll