SẢN PHẨM

HỖ TRỢ

Phan Trọng Thuân
tanthien168@gmail.com
Nguyễn Thị Huệ
huent.finaco@gmail.com

8 Lợi ích sử dụng đèn Led hồ bơi

Với việc tiêu hao điện năng như bây giờ, thì bất cứ thiết bị nào liên quan đến điện cũng được người tiêu dùng tính toán và suy nghĩ, trong đó không thể không kể đến đèn hồ bơi.

Chính vì vậy mọi donh nghiệm đều đang tìm cho mình các giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm nhất trong đó có Tân Thiên.

Đó là giải pháp thay đổi bóng đèn sợi đốt halogen bằng đèn led hồ bơi, độ khuếch tán rộng và ánh sáng sáng hơn, điện năng giảm tới 70%.

Đèn led hồ bơi 10w/12v

Nguyên lý làm việc của bóng đèn halogen hoặc gọi là bóng đèn sợi đốt là loại đèn phải tự làm nóng mình lên để tạo ra ánh sáng? Và đến hơn 90% điện năng đều được sử dụng cho việc tạo ra nhiệt độ.

Nguyên lý làm việc của đèn led bể bơi phức tạp hơn nhiều so với đèn halogen. Đèn led hô bơi bao gồm có một con chip led và mạch in. Do vậy mạch in rất được chú trọng trong chi tiết lắp ráp vào sản phẩm đèn LED hồ bơi và được cấu tạo từ nhôm, gốm giúp đèn có công suất trung bình và lớn tản nhiệt nhanh hơn.

Đối với đèn LED bể bơi, giá của chúng có thể cao hơn nhiều khi so với các loại bóng đèn sợi đốt hoặc halogen. Nhưng chúng có rất nhiều lợi ích hơn, và trong bài viết này sẽ chỉ ra 8 lợi ích của việc sử dụng đèn LED hồ bơi

            Lợi ích 1.Tuổi thọ cao

Tuổi thọ là vấn đề sẽ được kể đền đầu tiên với việc sử dụng đèn LED Hồ bơi. Đèn LED có vòng đời vượt trội lên đến 7 năm nếu sử dụng liên tục. Nếu bạn sử dụng bóng đèn khoảng 5h mỗi ngày, vòng đời của chúng có thể kéo dài đến 12 năm trước khi phải thay thể đèn LED mới.

Các loại đèn chiếu sáng bể bơi thông thường có thể giảm thiểu độ sáng qua thời gian sử dụng, nhưng đối với đèn LED hồ bơi độ sáng gần như được giữ nguyên xuyên xuốt vòng đời của sản phẩm.

Xem thêm:

           Lợi ích 2.Tính hiệu quả cao hơn

Đèn LED bể bơi tiêu hao ít năng lượng hơn bóng đèn halogen. Đèn LED dễ dàng lắp đặt và sử dụng ít điện năng hơn với hiệu xuất từ 80% – 90% khi so sánh với các loại bóng đèn truyền thống. Kĩ thuật thì khoảng 80% năng lượng được chuyển đổi thành ánh sáng và khoảng 20% bị mất sẽ bị chuyển đổi thành nhiệt, hoàn toàn ngược lại với bóng đèn sợi đốt đúng không?

Các loại đèn led bể bơi Tân Thiên

Do tuổi thọ của đèn LED hồ bơi dài nên việc bảo dưỡng sẽ ít đi rất nhiều, và cũng đồng thời bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cả về năng lượng và bảo dưỡng.

              Lợi ích 3. Thân viện với môi trường

              Đèn LED hồ bơi là sản phẩm với các nguyên vật liệu cấu thành hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại và chúng có thể tái chế 100%. Ngoài ra chúng còn cắt giảm lượng khí thải CO2 vào không khí. Thân thiện với môi trường xung quanh và người sử dụng.

Hãy biến mình trở thành những Doanh nghiệp xanh đèn Led để bảo vệ môi trường cho con em chúng ta. Và theo thống kê gần đây nhất vào năm 2017 đèn LED đã cắt giảm nửa tỷ tấn khí carbon dioxide trên bầu trời.

             Lợi ích 4. Độ bền

Do cấu tạo của bóng đèn LED bể bơi không được làm từ kính và cũng không rỗng, nên kích cỡ của chúng nhỏ hơn kết hợp với nhiều bóng nhỏ li ti. Cũng chính vì đó mà chúng bền hơn giảm khả năng hư hỏng khi bị rơi rớt.

Ngoài ra đèn LED hồ bơi có khả năng chống sốc, rung rộng và tác động bên ngoài vì thế chúng có thể hoạt động tốt đối với các hạng mục chiếu sán bể bơi ngoài trời khi đèn tiếp xúc trực tiếp với thời tiết, mưa, gió hay thậm chí cả những ngoại lực tác động khác từ bên ngoài. Cũng vì các lí do như vậy đèn LED hồ bơi tuyệt vời khi ứng dụng cho những công trình bể bơi trong nhà, ngoài trời và bể cá, sân vờn…

Đèn led hồ bơi 24w/12v

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm đèn bể bơi Emaux do TÂN THIÊN nhập khẩu bao gồm tất cả các hạng mục chiếu sáng: Đèn led Emaux E – lumen252Đèn LED bể bơi CP100Đèn LED E – lumen – 441.

            Lợi ích 5. Không tỏa nhiều Nhiệt

Đèn led hồ bơi được kết thành một vỉ và bộ tản nhiệt nhanh với các bóng nhỏ li ti cho nên có thể thoải mái chạm vào ngay cả khi chúng đã được bật lên hàng giờ, hiện tượng cháy nổ so với các bóng đèn truyền thống hay halogen là rất ít. Điều này an toàn hơn cho người sử dụng, có thể vô tình bơi lội chạm vào bóng đèn.

             Lợi ích 6. Thay đổi màu sắc ánh sáng

Đèn LED bể bơi có thể kiểm soát được ánh sáng, màu sắc một cách linh hoạt. Một hệ thống đèn LED hồ bơi được thiết kế tốt có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời, có thể giúp cải thiện tâm trạng của người xem.

Những hệ thống ánh sáng để hỗ trợ tâm trạng đã được áp dụng vào bể bơi ngoài trời, bể cá và một vài địa điểm khác nữa. Chúng ta có thể sẽ mong chờ thấy nhiều ứng dụng hơn về đèn LED hõ trợ tâm trạng hơn áp dùng vào cuộc sống thường ngày như bể bơi, sân vườn, bể cá,…

P/S: Theo thống kê thì những cửa hàng áp dụng ánh sáng đèn LED tốt có thể khả năng bắt đắt hàng hơn lên đến 30%.

Một đặc điểm khác là đèn led hồ bơi phải dùng nguồn điện 12v. Do tính năng đặc thù dùng dưới nước để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể đọc thêm bài viết: Đèn hồ bơi 12v để biết thêm chi tiết.

             Lợi ích 7.Sáng ngay lập tức

Đèn led bể bơi ta có thể bật tắt ánh sáng ngay lập tức. Đèn led bể bơi hoạt động ngay khi có dòng điện chạy qua, không có hiện tượng nhấp. Điều này thích hợp cho bể bơi khi trời bắt đầu tối, người quản lý tắt mở theo ý muốn.

             Lợi ích 8.Tiết kiệm chi phí về lâu dài

Giá đèn LED vẫn còn khá cao so với bóng đèn truyền thống, nhưng chúng cũng đã giảm khá nhiều so với trước đây.

Nhưng về lâu dài thì tiết kiệm của việc sử dụng đèn LED hồ bơi nhiều hơn, chúng tiêu tốn ít năng lượng hơn và tuổi thọ cao hơn. Như bóng đèn sợi đốt tuổi thọ của chúng chỉ khoảng 800 – 1500 giờ, và đèn LED thì có thể chiếu sáng đến 50.000 giờ.

Điều nãy giúp tiết kiệm được kha khá khi bạn sử dụng hết vòng đời sản phẩm. Vì mỗi lần hết tuổi thọ đồng nghĩa với là thay đèn mới hoàn toàn, lúc này ta lại phải hao tốn thêm kinh phí.

  TÂN THIÊN là đơn vị phân phối toàn bộ các loại đèn led bể bơi.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng đèn LED bể bơi bạn có thể liên hệ với TÂN THIÊN để được tư vấn từ những chuyên gia trong việc sản xuất đèn LED hồ bơi.

Là nhà nhập khẩu nên chúng tôi hiểu rõ về tất cả chi tiết về đèn, và việc sử dúng chúng như thế nào đến với từng công trình. TÂN THIÊN phân phối Đèn bể bơi tại Đà Nẵng, Đèn bể bơi tại Hà Nội và các tỉnh trên toàn quốc, với giá cực ưu đãi.

Chính vì thế hay liên hệ đến TÂN THIÊN để chúng tôi hỗ trợ bạn bắt đầu với sản phẩm. Để được tư vấn miễn phí chỉ cần nhắc máy lên và gọi về số hotline: 0986208768.

 

Scroll